ViruSs thẳng tay xóa clip khuyên K-ICM, cổ vũ fan của Jack "chiến đi, mình hiền quá rồi"

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Thư mời hợp tác trên diễn đàn nghề net

NCS

Member
8/12/19
693
0
6
Có thể nói hôm nay là một trong những ngày mà vụ lùm xùm giữa Jack & K-ICM có nhiều biến cố mới nhất. Đầu tiên phải kể tới việc K-ICM chính thức lên tiếng cám ơn fan, đồng thời xuất hiện nguồn tin cho rằng anh chàng đang khá bất ổn, trầm cảm sau khi bị cộng đồng mạng tấn công. Đáp lại, Jack cũng xóa toàn bộ hình ảnh chụp chung, hủy theo dõi Instagram của K-ICM đồng thời đăng dòng trạng thái đáp trả khá căng thẳng. Tuy nhiên, mọi thứ dường như chưa dừng lại ở đó, mới đây, ViruSs có vẻ đã "xuống tay" sâu hơn vào vụ drama lần này.

ViruSs thẳng tay xóa clip khuyên K-ICM, cổ vũ fan của Jack chiến đi, mình hiền quá rồi - Ảnh 1.


ViruSs tỏ ra khá bức xúc với dòng trạng thái mới nhất


Theo đó, ViruSs mới đây đã đăng tải một dòng trạng thái, và dù không chỉ đích danh ai nhưng có lẽ tất cả đều ngầm hiểu anh chàng đang muốn nhắm tới drama giữa Jack & K-ICM. Không còn là những lời khuyên bảo nhẹ nhàng như trước, lần này, ViruSs tỏ ra khá bức xúc với những ngôn từ mạnh như "Con người không ai đối xử với nhau như vậy", "người đã từng coi là anh em lại ép nhau như vậy là sao". Điều này khiến cho các fan đều hiểu rằng ViruSs đang nhắm chỉ trích tới phía K-ICM. Và thậm chí, ở cuối status, anh còn khuyên các Đóm (cộng đồng FC của Jack) hãy "chiến" đi, vì mình đang bị hiền quá rồi.

ViruSs thẳng tay xóa clip khuyên K-ICM, cổ vũ fan của Jack chiến đi, mình hiền quá rồi - Ảnh 2.


Dòng trạng thái mới cực gắt của ViruSs


Bên dưới clip, anh chàng cũng để lại một bình luận càng khiến cho các fan phải chú ý khi cho rằng mình đã xóa clip "vì nó chỉ đúng với những người mắc sai lầm chứ không đúng với những người sống sai lầm". Còn dành cho những ai chưa biết thì đó chính là clip mới được upload lên kênh Youtube của ViruSs hôm nay với nội dung chia sẻ suy nghĩ về Jack và K-ICM và khuyên rằng K-ICM nên cẩn thận khi đang đi sai hướng. Thế cũng đủ hiểu, ViruSs ám chỉ ai là người sống sai lầm ở đây rồi chứ.

ViruSs thẳng tay xóa clip khuyên K-ICM, cổ vũ fan của Jack chiến đi, mình hiền quá rồi - Ảnh 3.


ViruSs đã xóa clip khuyên K-ICM vừa được đăng tải cách đây không lâu


Với lời "hiệu triệu" từ phía ViruSs, xem ra vụ drama giữa Jack & K-ICM lại tiếp tục sắp rẽ sang một chiều hướng khác rồi đây. Và với những diễn biến rất "căng thẳng" như thời điểm hiện tại, chẳng ai có thể đoán được drama lần này sẽ kết thúc như thế nào. Chỉ biết rằng ở thời điểm hiện tại, ngay cả khi vụ việc còn chưa được vén màn, phần đông cộng đồng mạng đều đang có xu hướng ủng hộ Jack trong vụ lùm xùm lần này.

ViruSs thẳng tay xóa clip khuyên K-ICM, cổ vũ fan của Jack chiến đi, mình hiền quá rồi - Ảnh 4.


Dòng trạng thái của Jack đã bị xóa không lâu sau khi được đăng tải

ViruSs thẳng tay xóa clip khuyên K-ICM, cổ vũ fan của Jack chiến đi, mình hiền quá rồi - Ảnh 5.


Có lẽ do đây là cảm xúc cuối cùng rồi chăng


Ở một diễn biến khác, sau khi đăng tải dòng trạng thái được cho là "đáp trả" status của K-ICM, status của Jack đã hoàn toàn biến mất trên trang cá nhân mà không có bất kì lời giải thích nào. Điều này cũng khiến cho cộng đồng mạng trở nên lo lắng, đồng thời đưa ra rất nhiều giả thuyết. Người thì cho rằng Jack bị ép phải xóa chia sẻ đó đi, nhưng cũng có kẻ nghĩ tới việc Jack xóa đi vì không muốn K-ICM phải gánh chịu thêm những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng nữa.

Thấy Jack lên tiếng, K-ICM cũng không im lặng, đăng ngay status mới

Theo: GameK
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources