VCS Mùa Xuân bị hủy bán vé do dịch cúm Corona

NCS
Dịch cúm do virus nCoV gây ra đã thực sự ảnh hưởng tới giải đấu quốc nội nước ta theo như dự đoán của đông đảo người hâm mộ.

Trong ngày hôm nay, GG Stadium đã đăng tải thông báo về việc hủy toàn bộ vé bán cho VCS mùa Xuân, bắt đầu kể từ hôm nay 07/02/2020. Nguyên do không gì khác chính là do diễn biến phức tạp của dịch cúm do chủng virus corona mới nCoV gây ra.


Thông báo của phía GG Stadium


Theo nội dung của thông báo khẩn: “Liên quan đến đại dịch virus Corona đang lan rộng, được sự khuyến cáo của “Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch” và “VIRESA” (Hội Thể Thao Điện Tử Giải Trí Việt Nam), nhằm đảm bảo sức khỏe và hạn chế tình hình lây lan cho mọi người, GG Stadium QUYẾT ĐỊNH KHÔNG TỔ CHỨC BÁN VÉ THEO DÕI TRỰC TIẾP các trận đấu trong khuôn khổ #VCS mùa xuân 2020 kể từ ngày 7/2/2020 cho đến khi có thông báo mới nhất.”

Cũng theo đó, tất cả các khán giả đã mua vé trực tuyến hay ship COD sẽ được hoàn tiền 100% theo điều lệ tại Ticketbox. Nếu khán giả đã mua vé tại quầy thì cần phải liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ. Tuy phía GG Stadium đã xử trí rất nhanh với tình hình khẩn cấp này theo chỉ đạo của chính quyền, việc khán giả không được trực tiếp theo dõi các trận đấu của VCS mùa Xuân vẫn sẽ là một trải nghiệm rất không vui. Dù vậy vấn đề bảo đảm sức khỏe cho cộng đồng cũng như các game thủ là điều quan trọng nhất. LCK cũng đã thi đấu không khán giả kể từ khi dịch bệnh bùng phát và LPL – giải đấu LMHT Trung Quốc đã bị hoãn vô thời hạn trong đại dịch này.

GG Stadium tọa lạc tại Crescent Mall, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là nơi tổ chức rất nhiều giải đấu LMHT lớn, ví dụ như MSI 2019 vừa diễn ra năm ngoái. Tuy nhiên với tình hình tại Việt Nam tính tới ngày 07/02 đã có 12 ca nhiễm bệnh và hàng trăm trường hợp nghi nhiễm và cách ly, ngừng tổ chức các sự kiện lớn, hạn chế tụ tập đông người vẫn là cách tối ưu nhất để ngăn chặn dịch bệnh lan rộng.


GG Stadium là nơi tổ chức nhiều sự kiện tầm cỡ


Khán giả vẫn có thể theo dõi diễn biến các trận đấu trong khuôn khổ VCS và cổ vũ cho các game thủ trên kênh youtube của VETV. Mặc dù sức nóng của trận đấu không còn được như trước do thiếu vắng khán giả, hi vọng các game thủ vẫn có được tinh thần thi đấu tốt nhất.

Theo: Game4V
 

BQT trực tuyến

Thành viên trực tuyến

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,861
Bài viết
5,748
Thành viên
1,302
Thành viên mới
van11318

Latest resources

Top