Trickster Online sắp có bản phát hành mobile

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
936
0
6
QUỐC TẾ_ Game nhập vai đình đám một thời sắp có bản di động là Trickster Mobile. Game sẽ phát hành tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên.

Trickster Online hay còn được biết đến với tên gọi khác như Trickster: Links to Fantasy, Trickster Online Revolution, Trickster Online: A New Discovery hoặc Trickster Online: Season 2. Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí đồ họa 2D với thể loại MMORPG. Sản phẩm được phát triển bởi công ty Ntreev Soft – Hàn Quốc. Từ năm 2014, trò chơi đã dừng hoạt động.Cốt truyện trong game nói về cuộc cạnh tranh trong một cuộc thi để giành lấy kho báu trên hòn đảo do Don Cavalier tổ chức. Câu chuyện nói chung được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Mỗi phần của cốt truyện được chia thành 6 tập, mỗi phần làm sáng tỏ thêm câu chuyện.Trickster Online mang phong cách hình ảnh theo anime. Gameplay trong sản phẩm này chủ yếu dựa trên click-and-fire (click chuột và bắn) kết hợp di chuyển, chiến đấu và nhiều lệnh khác. Trong game có 4 class nhân vật phân theo chức năng để game thủ chọn lựa: Power Type, Magic Type, Sense Type, Charm Type.

Nhân vật được phân biệt bởi số liệu thống kê sau đó được chia thành 9 loại có thể chơi được. Mỗi nhân vật được liên kết với nghề nghiệp và con pet riêng. Nhân vật nam và nữ cùng loại sẽ có những kỹ năng hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, sau lần thăng cấp thứ hai, các kỹ năng của nhân vật nam và nữ sẽ tách ra khác biệt nhau. Cuối cùng, ở bước tiến thứ ba, nhân vật có thể chọn tập trung vào bộ kỹ năng của loại thuần hoặc phân nhánh.Phiên bản mobile của Trickster sẽ được phát hành trong năm 2020 trên các nền tảng di động Android, iOS. Người chơi có thể cảm nhận sự chân thực và sinh động như thời PC bởi hãng sản xuất Hàn Quốc sẽ phục dựng lại toàn bộ bối cảnh, nhân vật cũng như hệ thống nhiệm vụ trong game như thuở xưa.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,774
Bài viết
5,397
Thành viên
1,211
Thành viên mới
phamngan

Latest resources