Thừa nhận phải khóa hơn 100.000 tài khoản mỗi tuần, PUBG Corp bất lực trong việc kiểm soát hack, liệu siêu phẩm này "khí số đã tận"?

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 8
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
882
0
6
Có thể nói rằng, PUBG đang dần dần trở thành một trong những cái tên gây ra nhiều tranh cãi nhất trong làng game thế giới. Đã từng là một siêu phẩm cách đây hai năm, phá vỡ mọi kỷ lục về lượng người chơi cũng như được coi là anh cả trong làng Battle Royale - trào lưu sau đó đã tạo nên những ảnh hưởng sâu đậm trong làng game thế giới. Vậy nhưng, giờ đây khi nhìn lại, PUBG chỉ còn là một đống hoang tàn, đổ nát.

Thừa nhận phải khóa hơn 100.000 tài khoản mỗi tuần, PUBG Corp bất lực trong việc kiểm soát hack, liệu siêu phẩm này khí số đã tận? - Ảnh 1.


PUBG đã từng là một siêu phẩm, nhưng giờ có khác gì một đống đổ nát


Việc Brendan Greene - cha đẻ của tựa game rời đi rõ ràng đã ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của PUBG, khi mà ngay sau đó là hàng loạt những lời than trách từ phía cộng đồng về sự chậm chạp, cổ hủ trong cách ra thêm những nội dung mới trong game. PUBG thậm chí còn bị ví dù là kẻ tiên phong nhưng luôn đi sau các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Fortnite, Apex Legends trong việc nghĩ ra thêm các tính năng mới trong game. Và trên hết, bất kỳ tựa game FPS nào cũng đều bị tàn phá bởi nạn hack cheat, nhưng một tựa game hàng đầu mà suy sụp tới mức nguy cấp như PUBG vì vấn đề này thì cũng là hiếm gặp.

Thừa nhận phải khóa hơn 100.000 tài khoản mỗi tuần, PUBG Corp bất lực trong việc kiểm soát hack, liệu siêu phẩm này khí số đã tận? - Ảnh 2.


PUBG đã bị tàn phá quá nhiều bởi các hacker


Mới đây thôi, PUBG Hawkinz - một trong những nhân vật đã quá quen mặt với cộng đồng game thủ PUBG khi ông là quản lý cộng đồng của trò chơi cũng đã phải thẳng thắn thừa nhận: "Ngày càng có nhiều người chơi chán game vì hacker". Bên cạnh đó, ông cũng cho rằng "Chúng tôi chưa bao giờ thấy nhiều report về những người chơi sử dụng hack như thời điểm hiện tại. Số lượng tăng cứ đột biến theo thời gian. Chúng tôi thấu hiểu số lượng hacker tăng lên cũng đồng nghĩa với việc trải nghiệm game của người chơi sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đội ngũ làm game cũng đã rất cố gắng và theo ước tính, mỗi tuần chúng tôi phải ban khoảng hơn 100.000 tài khoản. Từ 8-14/12, đã có tổng cộng 116.531 tài khoản bị cho ra đảo. Thậm chí chúng tôi có sử dụng cả ban phần cứng HWID của tài khoản nữa".

Thừa nhận phải khóa hơn 100.000 tài khoản mỗi tuần, PUBG Corp bất lực trong việc kiểm soát hack, liệu siêu phẩm này khí số đã tận? - Ảnh 3.


Số lượng hacker đang tăng lên đột biến những ngày qua


Bên cạnh việc thừa nhận số lượng hacker đang tăng đột biến, Hawkinz cũng không giấu diếm việc các phần mềm, biện pháp chống hack mà PUBG đã triển khai trong những tháng qua là quá yếu ớt và không đủ để kiểm soát vấn nạn này. Tuy nhiên, hacker chỉ là một trong những vấn đề khiến cho nhiều người cảm thấy quan ngại cho tương lai của PUBG.

Thừa nhận phải khóa hơn 100.000 tài khoản mỗi tuần, PUBG Corp bất lực trong việc kiểm soát hack, liệu siêu phẩm này khí số đã tận? - Ảnh 4.


Các giải đấu PUBG cũng đã không còn thu hút nhiều người xem như trước và chưa cho thấy sự phát triển


Nói một cách công tâm thì số lượng người chơi PUBG đã bắt đầu có sự suy giảm mạnh sau khi trò chơi bị cấm trade skin, khiến cho người chơi không thể sôi nổi trao đổi, tìm kiếm các trang phục yêu thích của mình như trước. Ngoài ra, thêm một dấu hiệu nữa đó chính là nền eSports cửa PUBG đã không còn hot như xưa. Những giải đấu dù có mốc tiền thưởng khủng, nhưng đã không còn là sự quan tâm chính của người chơi như trước và phải thừa nhận rằng, xem eSports của PUBG chắc chắn không hay và hấp dẫn như với các tựa game MOBA. Bên cạnh đó, việc bug game vẫn xuất hiện thường xuyên, ngay tại các giải đấu lớn cũng là một điểm mà PUBG Corp không thể khắc phục. Cứ thế này, chẳng biết tới năm 2021 chúng ta còn nghe thấy cái tên PUBG không nữa?

Học bà Tân Vlog, NTN nấu "thạch siêu to khổng lồ" nặng 30kg, rồi lại tiếp tục mang thả từ trên cao khiến cộng đồng mạng ngao ngán "Thả con moto của anh xuống đi"

Theo: GameK
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources