Sony phát triển AI để hút máu game thủ?

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
882
0
6
Mới đây Sony vừa công bố bản phát thảo về một công nghệ AI có thể trợ giúp các game thủ gặp khó khăn bằng cách….hướng họ mua các vật phẩm trong game bằng tiền thật (microtransactions).Theo như những bản phát thảo đầu tiên của Sony thì công nghệ AI này sẽ thu thập dữ liệu của nhiều người chơi khác nhau, sau đó phân tích để xem các game thủ khác đang gặp khó khăn ở đâu và đưa ra những gợi ý để họ có thể vượt qua những phân cảnh khó trong game. Thoạt nghe thì đây có vẻ là một trợ lý ảo chuyên về game người sẽ đóng vai trò như một người thầy hướng dẫn bạn mọi lúc mọi nơi.Nhưng người “thầy” này có vẻ như không giúp bạn một cách miễn phí, vì trong bản phát thảo được Sony gửi để đăng ký bản quyền với WIPO có đề cập tới việc hệ thống AI có thể gợi ý game thủ sử dụng những nguồn tài nguyên trong game để hoàn thành những nhiệm vụ đề ra. “tài nguyên trong game” ở đây không chỉ đơn thuần là vật phẩm, các lời gợi ý của game thủ khác hay những dữ liệu về boss mà còn bao gồm cả DLC, add-on cùng những nội dung đòi hỏi game thủ phải trả tiền để sử dụng. Việc này phần nào khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng, đặc biệt là những người có dự tính mua những cỗ máy chơi game của Sony cho con cháu của họ, vì ai trong chúng ta cũng biết nếu để bé một mình với một cỗ máy mà lâu lâu lại hiện lên những lời dụ dỗ nạp tiền thì sẽ tốn kém như thế nào.

Tuy nhiên, việc Sony nộp một bản phát thảo để đăng ký bản quyền không có nghĩa là mọi tính năng trong bản phát thảo đó sẽ được ra mắt, có thể trong tương lai công nghệ AI này sẽ chỉ đóng vai trò hỗ trợ người chơi trong các công cuộc giải đố hoặc gợi ý các mẹo hữu ích mà thôi.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources