Riot hẹn ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile, người hâm mộ Việt buồn vui lẫn lộn

NCS
Người hâm mộ ở một số khu vực trên thế giới sắp được thử sức mình với Đấu Trường Chân Lý Mobile, theo thông báo mới nhất của Riot.Như đã hứa hẹn vào đầu mùa giải, Riot sẽ tung ra phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile trong tháng ba này, cùng với mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý với nhiều thay đổi lớn về lối chơi, đây cũng chính là phiên bản áp dụng cho ĐTCL Mobile.

Tuy vậy, một vài người may mắn ở một số quốc gia trên thế giới sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game này ngay trong những ngày sắp tới, khi Riot đang trong quá trình thử nghiệm phiên bản close beta.Tại hầu hết các quốc gia, Đấu Trường Chân Lý Mobile và PC có thể chơi chung với nhau, có nghĩa là bạn được giữ lại rank hay hòm đồ mà bạn đã đạt được. Ngoài ra, việc hai người bạn, một người dùng máy tính và một người dùng điện thoại chơi chung với nhau là hoàn toàn có thể. Về cơ bản, chúng giống nhau hoàn toàn về căn bản – người chơi sẽ cảm thấy rất gần gũi và quen thuộc khi chuyển sang nền tảng mới.Một số điểm khác biệt lớn nhất giữa hai nền tàng là trải nghiệm người dùng và giao diện (đây là điều đương nhiên vì bản chất game dành cho PC và Mobile đã rất khác nhau). Hai thay đổi chắc chắn được người hâm mộ rất quan tâm là Trang bị – Cửa hàng và cửa sổ chat. Về trang bị, sẽ có một thanh trang bị riêng để bạn dễ dàng kéo – thả. Do kích thước có hạn, cửa hàng sẽ không hiện hữu mọi lúc, do đó sẽ có một nút để bật tắt. Còn chế độ chat sẽ không xuất hiện, bạn chỉ có thể biểu cảm bằng những động tác hay emoji đáng yêu mà thôi.Tuy vậy, một tin buồn cho người hâm mộ Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) và Trung Quốc: người chơi ở hai khu vực này sẽ không nằm trong danh sách được chơi thử Đấu Trường Chân Lý Mobile của Riot. Tệ hơn nữa, do Garena vẫn nắm quyền phát hành Đấu Trường Chân Lý (cũng như Liên Minh Huyền Thoại) trên PC, sẽ không có chuyện bạn được giữ lại rank và các thành tích đạt được từ bản PC sang bản Mobile – bạn sẽ phải cày lại từ đầu.

Rõ ràng đây là một thông tin không lấy gì làm vui vẻ đối với các game thủ Việt. Tuy nhiên, suy nghĩ một cách tích cực, biết đâu đây lại là một cơ hội để bạn có thể thăng tiến nhanh hơn khi tất cả cùng phải xuất phát từ con số không? Và biết đâu trong tương lai Riot và Garena sẽ đạt được thỏa thuận để “thống nhất” hai phiên bản Đấu Trường Chân Lý? Chúng ta sẽ phải chờ thêm những thông báo tiếp theo của hai tổ chức này. Cho đến lúc đó, hãy chơi và tận hưởng!

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,849
Bài viết
5,736
Thành viên
1,302
Thành viên mới
van11318

Latest resources

Top