Riot đính chính mối quan hệ giữa Draven và Sett

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Thư mời hợp tác trên diễn đàn nghề net

NCS

Member
8/12/19
693
0
6
Tin đồn Draven là cha của Sett xôn xao bấy lâu đã đến lúc khiến Riot phải lên tiếng cải chính, tránh ảnh hưởng “tên tuổi” của vị Xạ thủ!

Sett là vị tướng đấu sĩ mới sắp ra mắt tại LMHT, ngay sau Aphelios và hiện vẫn đang được thử nghiệm trên PBE. Được mô tả là “lãnh đạo của thế giới ngầm Ionia”, Sett gây dựng tên tuổi của mình từ những sàn đấu và leo lên vị trí thủ lĩnh.


Danh tính người cha của Sett được cộng đồng bàn tán khá xôn xao


Xem thêm: Draven là người cha thất lạc lâu năm của Sett?

Có một điều đáng nghi vấn đã khiến nhiều fan nghi ngờ Draven chính là cha của Sett, đó là chi tiết trong cốt truyện, trong đó có đề cập tới việc mẹ của Sett là một Vastayan, còn cha hắn là một người Noxus, người đã nhẫn tâm bỏ rơi hai mẹ con hắn từ thủa còn chưa lọt lòng. Mẹ của Sett luôn cảnh báo con trai cưng đừng đến gần các đầu trường như cha hắn từng làm. Khi Sett đến đó và hỏi thông tin về cha mình, mọi người nói với hắn ông đang lập ra các đấu trường khác với lợi nhuận cao hơn. Một kẻ có cấu kết với các đấu trường, lại đến từ Noxus, vừa hung bạo lại vừa ham thích đánh nhau, luôn luôn khao khát danh vọng và sự chú ý, có thể là ai được đây?


Draven đã bỏ rơi đứa con còn chưa ra đời ư?


Draven nghiễm nhiên trở thành “đối tượng tình nghi số 1” vì tính cách “cục súc” và có phần ngông cuồng của mình. Thế nhưng, Draven chỉ là một kẻ đam mê bạo lực chứ không phải một kẻ đểu giả! Hơn nữa, “ông chú Riot” cũng vào cải chính cho gã xạ thủ mang nhiều tiếng xấu kia, vì đơn giản là… Draven còn rất trẻ!

Trái với ngoại hình râu tóc xuề xòa, sự thật là theo lời của Laurie Goulding – người đảm nhiệm phần cốt truyện của LMHT, khi Sett được sinh ra, Draven mới chỉ… 2 tuổi mà thôi!


“Draven lên chức bố rồi hả >”<? Trẻ quá. Như thế thì kì cục lắm..”


Ngoài ra, Sett thực ra đã tầm 30 tuổi rồi, và Draven cũng chỉ xêm xêm như vậy mà thôi. Thế là Draven khỏi mang tiếng xấu nhé! Tuy chưa biết trong tương lai Riot có tiết lộ thêm về danh tính người cha thực sự của Sett hay không, nhưng chí ít sự cố này cũng khiến cộng đồng được một phen xôn xao ra trò! Vả lại, trông hai người cũng không giống nhau cho lắm phải không nào!

Sett dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng LMHT vào ngày 25/01/2020 tới đây.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources