Perfect World M sắp phát hành tại Nhật

NCS
  • Lượt xem 16
  • Trả lời: 0
QUỐC TẾ_ Siêu phẩm MMORPG Perfect World M (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile) sẽ được phát hành tại xứ hoa anh đào trong năm 2020.

MMORPG Perfect World M trên smartphone sẽ được phát hành trong năm 2020. Đây là trò chơi có xuất xứ từ Trung Quốc và được phân phối tới nhiều khu vực khác và quốc gia quanh đại lục. Game tái tạo lại hoàn toàn thế giới quan và hệ thống trò chơi tuyệt vời của phiên bản PC Thế Giới Hoàn Mỹ khi chuẩn bị được ra mắt tại Nhật Bản.Thế Giới Hoàn Mỹ M là một hệ thống các tộc/thế lực độc đáo. Các nhân vật phát triển kỹ năng theo thời gian với kinh nghiệm và tăng cấp thông qua các phần thưởng nhiệm vụ, có thể sử dụng và nâng cấp vũ khí vật lý và ma thuật. Đồng thời, game thủ có thể hợp tác với những người chơi khác để chiến đấu chống lại quái vật trong các trường hợp, hoạt động.

Mỗi người chơi có thể tham gia một bang hội, một phần của 200 nhiệm vụ người chơi cần đạt được. Bản đồ Perfect World Mobile được chia thành một số lượng các lãnh thổ, cho phép các bang hội lựa chọn chinh phục và cai quản các lãnh thổ đó thông qua chiến tranh lãnh thổ liên server để sở hữu.Bản đồ rộng lớn bao gồm tổng diện tích hơn 6.000 km2, được kết nối liền mạch, do đó game thủ có thể tận hưởng khung cảnh dần thay đổi khi di chuyển: hoành tráng và kỳ vĩ.


Kế thừa phiên bản tiền nhiệm cổ điển 12 năm, Perfect World M chuẩn bị phân phối tại Nhật Bản tới đây mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên di động, không thua kém gì so với bản PC tiền nhiệm. Game mobile có đồ họa “khủng” này đã được phát hành ở 120 quốc gia tính đến thời điểm hiện tại.

Tại Nhật, game vẫn do ZlongGame phân phối và hãng sẽ có thông báo mở cửa trong một thời gian ngắn nữa.

Trang chủ JP: http://perfectworld.zlongame.co.jp/presite/

Twitter: https://twitter.com/Perfect_World_M


Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,785
Bài viết
5,717
Thành viên
1,325
Thành viên mới
a9lpha00

Latest resources

Top Dưới