Parental Control – bức tường hai mặt

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 9
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
882
0
6
Parental Control hay còn được biết đến là phần mềm quản lý nội dung số trên các thiết bị điện, điện tử hiện nay. Nhưng phần mềm này lại hay đem tới một số phiên toái nhất định.Bảo vệ trẻ khỏi các nội dung không lành mạnh.

Hiện trên các máy Console lẫn Handheld có một lợi điểm đó là đã tích hợp sẵn phần mềm Parental Control bên trong, các bạn chỉ việc lấy ra sử dụng. Các phần mềm này có rất nhiều tùy chỉnh để các bạn có thể thay đổi sao cho hợp lý từ việc bạn muốn các bé chơi những game gì, trong bao lâu hay thâm chí là quản lý luôn các game, phim mà các bé sẽ mua trên hệ thống store của các hệ máy trên. Nhờ những tùy chỉnh này mà các bạn có thể ngăn các nội dung khiêu dâm, bạo lực, cổ xúy việc sử dụng chất gây nghiện xuất hiện trên các hệ máy này rồi ảnh hưởng đến tâm sinh lý của các bé nhỏ.Ngăn chặn việc bé bị lừa đảo.

Hiện việc scam các tài khoản có giá trị cao không hề hiếm, đặc biệt là đối với các bé chưa hiểu chuyện chỉ cần một vài món lợi nhỏ hoặc vài lời ngon ngọt là các bé đã tin vào và trao những thông tin nhạy cảm của tài khoản game của mình cho các đối tượng khả nghi trên internet. Việc cài đặt các phần mêm quản lý cho phép bạn phát hiện sớm các trường hợp này rồi đưa ra cho các bé lời khuyên thích hợp tránh tình trạng mất bò mới lo làm chuồng hay xảy ra gần đây.Nhưng bạn phải đề phòng sự tò mò của bé

Việc tiếp xúc nhiều và rất sớm với công nghệ thông tin khiến các bé ngày nay trở nên thông minh hơn thời của người viết rất nhiều. Các phần mềm quản lý nội dung tuy rất hữu dụng và mạnh mẽ nhưng không phải không có điểm yếu đặc biệt là khi ở trên các cỗ máy chơi game. Để đảm bảo cho sự thuận tiện trong sửa chữa và bảo hành rất nên đa phần các thiết bị nay có thể gỡ bỏ phần mềm quản lý bằng cách Format ổ cứng hoặc khôi phục cài đặt gốc. Hiện có lẽ chỉ có cỗ máy Switch của Nintendo là không nằm trong số trên do họ sử dụng NAND nhớ đặc biệt kèm theo việc muốn Format máy phải có sự đồng ý của cha mẹ.Cho tới những phiền toái mà Parental Control mang lại

Đa phần các trường hợp nay lỗi nằm ở phía người dùng hoặc tại điều kiện địa lý. Bản thân người viết hiện đang làm việc tại một shop game trong thành phố Hồ Chí Minh, và đã không ít lần phải đối mặt với việc các phụ huynh đặt Parental Control xong rồi quên luôn. Cũng tương tự như trên một số trường hợp vô cùng đơn giản, nhưng sẽ phức tạp hơn nhiều khi các bộ lọc này được kết hợp với điện thoại thông minh hoặc ứng dụng khác. Lúc này bạn nhiều lúc phải nhờ tới nhà sản xuất chiếc máy và để làm điều đó tốn rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó việc đặt Parental Control cũng cần bạn làm thêm vài bước xác minh nhỏ trước khi chơi các game có nội dung cấm nhưng do độ nhạy hơi cao nên tần suất việc này xuất hiện rất nhiều.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources