Ôn lại ký ức cùng trailer mới của Animal Crossing: New Horizons

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Thư mời hợp tác trên diễn đàn nghề net

NCS

Member
8/12/19
693
0
6
Animal Crossing: New Horizons đã tung một đoạn trailer mới tại Nhật Bản nhằm giới thiệu một số các hoạt động cũng như những nhân vật mà chúng ta có cơ hội gặp lại tại hòn đảo thiên đường vào năm sau.


Trong đoạn trailer ta có thể thấy Tom Nook cùng hai người con trai của mình là Timmy và Tommy, đang giới thiệu hòn đảo hoang nơi sẽ diễn ra các sự kiện trong Animal Crossing: New Horizons tới một nhóm các dân làng. Nếu để ý kỹ thì trong số các khán giả có rất nhiều gương mặt quen thuộc từ các phần trước, đặc biệt là cô thư ký đáng yêu Isabelle.Đoạn trailer cũng cho ta thấy được vẻ hoang sơ của hòn đảo nơi mà chúng ta sẽ nhậm chức thị trưởng lần này, đây là một hòn đảo khá nhỏ nhưng lại có nguồn tài nguyên vô cùng phong phú từ khoán sản cho tới hải sản. Khi chúng ta bước chân lên hòn đảo này thì khởi đầu sẽ có một túp lều vàng (xuất hiện trên bìa đĩa) để tạm trú, rồi ta sẽ phải thực thi các hoạt động như chặt cây để chế tạo công cụ xây nhà, xây dựng các con đường để cải tạo giao thông cho những người dân đã, đang và sẽ tới sống trên hòn đảo này. Các bạn sẽ không phải lo khi phải thực hiện các nhiệm vụ trên một mình vì có vẻ như một số nhân vật trong Animal Crossing: New Leaf sẽ hỗ trợ bạn trong một số công việc như chú rái cá Otto sẽ tiếp tục hỗ trợ việc đánh bắt cá giúp bạn có nguồn thực phẩm ổn định chẳng hạn, hoặc chú chim Dodo, một nhân vật mới của game, sẽ tiếp đón cũng như hỗ trợ chúng ta trong những ngày đầu nhậm chức.

Nếu không có gì thay đổi thì Animal Crossing: New Horizons sẽ chính thức cập bến Switch vào 20/03/2020 sắp tới nên các bạn có thể chuẩn bị tinh thần để nhậm chức thị trưởng mới là vừa.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources