Nintendo Switch là sản phẩm mỏng manh nhất 2019

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Thư mời hợp tác trên diễn đàn nghề net

NCS

Member
8/12/19
693
0
6
Theo một tạp chí của pháp có tên là 60 Millions de Consommateurs đã bình chọn cho cỗ máy Nintendo Switch là thiết bị dễ hư hỏng nhất năm 2019 dựa trên những lỗi mà cỗ máy này hay gặp.Mặc dù là một cỗ máy chơi game rất thành công của Nintendo, nội trong dịp lễ tạ ơn đã bán được 830,000 máy trên khắp thế giới. Nhưng bên trong cỗ máy này còn tồn tại nhiều khuyết điêm khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó chịu.

Nổi bật nhất vẫn phải kể tới độ bền của cặp Joy-con vốn nổi tiếng là khá dễ hư. Nếu bạn chơi những tựa game như Bayoneta và Super Smash Bros trên Switch thì trung bình một cặp Joy-con như vậy sẽ trụ được khoản 3-4 tháng trước khi xuất hiện các lỗi như trôi (nhân vật tự di chuyển) hoặc bị liệt, bản thân người viết đã sở hữu 3 máy switch và chưa có máy nào thoát khỏi số phận bị trôi cả.Phần màn hình của máy cũng không khá khẩm hơn là bao khi được làm bằng nhựa cao cắp, và loại nhựa này cực kỳ dễ trầy, bám bẩn và biến dạng. Tuy nhiên, việc này có thể khắc phục được bằng việc mua một miếng dán màn hình bảo vệ cho máy là xong.Điểm cuối cùng khiến cho người tiêu dùng (đặc biệt là ở Việt Nam) đó là phí sửa chữa vô cùng đăt đỏ. Nhiều lúc chi phí để sửa chữa cho một máy Switch có giá gần bằng với việc mua một bộ máy mới. Đó là chưa nói tới một điều khá bất cập ở hệ thống bảo hành chính hãng của Nintendo là khi bạn gởi máy tới hãng, nếu bạn không đồng ý sửa thì vẫn sẽ bị mất phí. Ở Việt Nam thì mọi thứ có vẻ hơi rắc rối hơn một chút cho các game thủ vì Nintendo hiện không có hệ thống phân phối chính hãng tại nước ta, nên bảo hành hoàn toàn dựa trên uy tín của các Shop mà thôi. Hiện các shop kinh doanh Nintendo Switch đều sử dụng chung một mô hình đó là bán lẽ gói bảo hành riêng dành cho máy (khi mua máy không bạn sẽ được bảo hành trong thời gian ngắn), điều mà các bạn nên làm là hỏi kỹ những phân sẽ được bảo hành vì quy định mỗi shop mỗi khác trước khi mua thêm gói này vì đây là một điều rất cần thiết.

Độ mỏng manh của cỗ máy Nintendo Switch đã gây không ít rắc rối lên người sử dụng lẫn hãng sản xuất (đã có game thủ đâm đơn kiện Nintendo vì máy quá dễ hư hỏng), hy vọng vào năm sau họ hãng sẽ có thể thay đổi điều này giúp người chơi tận hưởng game tốt hơn.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources