Naruto: Slugfest Closed Beta khu vực SEA đầu năm mới

NCS
QUỐC TẾ_ Tựa game anime hấp dẫn Naruto: Slugfest sẽ tiến hành thử nghiệm khu vực Đông Nam Á, ngay thời điểm đầu năm 2020.

Game mobile Naruto: Slugfest là một sản phẩm mới sắp được hãng Cubinet Interactive phát hành tại các quốc gia Đông Nam Á. Đây là tựa game được cộng đồng game thủ mong đợi trong một thời gian dài vừa qua. Trò chơi chuẩn bị mở cửa bản tiếng Anh, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia.Nếu bạn chưa biết, đây là một công ty game khá có tiếng, là thành viên của 7 Senses Group. Hãng này được thành lập từ năm 2006, đã phát hành hơn 40 tựa game trên PC và mobile bao gồm Perfect World, Celestial Destroyer, Forsaken World, Battle of Immortals, Yulgang 2 and 9 Yin (Cửu Âm Chân Kinh).

Tựa game Naruto: Slugfest là trò chơi tiếp theo trên di động mà công ty chuẩn bị cho ra mắt khu vực SEA. Theo chia sẻ của đơn vị này, game được mua IP chính chủ từ Naruto – nhãn hiệu manga/anime với trên 20 năm danh tiếng. Trò chơi đi theo hướng game nhập vai phiêu lưu nên mở ra một thế giới rộng mở hơn.Tham gia vào game, người chơi được nhập vai và trải nghiệm với các nhân vật trong tác phẩm Naruto, hình tượng đã làm mê đắm bao thế hệ người xem, người đọc. Bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ theo tuyến cốt truyện, gia nhập bang phái, vượt phó bản, “cày” cấp độ, kinh nghiệm với nhiều hoạt động thú vị khác trong game Naruto: Slugfest.Không cần phải bàn luận nhiều, trò chơi này sở hữu đồ họa 3D ấn tượng. Hình ảnh trong game được thiết kế, tạo hình theo đúng như nguyên bản Naruto: sinh động và nhiều màu sắc. Không những thế, hiệu ứng game cũng thật sự bắt mắt. Nhạc game sống động, thay đổi theo từng hoạt động, bối cảnh, mang đến sự thư giãn.Theo thông tin chúng tôi cập nhật, vào ngày 03/01/2020, tựa game di động sẽ mở cửa thử nghiệm khu vực SEA. Trước đó game đã test vào giai đoạn tháng 04 và tháng 11/2019. Đợt này game chỉ mở trên hệ Android, vào lúc 11 giờ. Bạn có thể download trò chơi hoặc nếu đã đăng ký trước hệ thống sẽ tự động tải về máy.

Trang chủ: https://www.narutoslugfestm.com/

Fanpage SEA: https://www.facebook.com/narutoslugfestsea/


Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,849
Bài viết
5,736
Thành viên
1,302
Thành viên mới
van11318

Latest resources

Top