Mega Man Zero/ZX Legacy Collection sắp sửa ra mắt game thủ

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 9
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
936
0
6
Mega Man Zero và ZX sẽ được Capcom ra mắt cùng lúc thông qua phiên bản Collection gói gọn trên các hệ máy PlayStation 4, PC, Switch vào ngày 21/01/2020.


Sự trở lại của Mega Man chưa bao giờ mạnh mẽ hơn như lúc này, trước đây không lâu đã ra mắt phiên bản Mega Man 11 cùng với 2 phiên bản Collection của Mega Man classic và Mega Man X, giờ đây Capcom lại hồi sinh 2 dòng game cũng nổi tiếng không kém nằm trong thương hiệu Mega Man.


Elf Wars là trận chiến cực kỳ đẫm máu đã đánh dấu sự kết thúc của Maverick Wars . Elf Wars diễn ra trước sự kiện của Mega Man Zero 100 năm. Đây là cuộc chiến khủng khiếp nhất trong lịch sử. Cái tên Elf Wars được đặt dựa theo nhân tố chính gây ra trận chiến – Cyber-elf. Mặc dù Elf Wars chỉ kéo dài rất ngắn, trong 4 năm, thương vong lại cực kỳ khủng khiếp: khoảng 90% Reploids và 60% loài người đã bị xóa sổ. Các sự kiện của Elf Wars diễn ra trước và liên quan trực tiếp đến cốt truyện của Megaman Zero.Sau khi X sử dụng Mother Elf để xóa sổ Virus Sigma, số lượng Mavericks giảm đáng kể. Vào thời điểm này, Dr. Weil đã đề xuất Project Elpizo: một kế hoạch kiểm soát tất cả các Reploids bằng cách kết hợp khả năng tái cấu trúc của Mother Elf với 1 Reploid được hắn tạo ra để trở thành một kẻ thống trị hoàn hảo. X phản đối dự án này, nhưng nỗi lo về một cuộc chiến nữa có thể xảy ra đã khiến Project Elpizo được chấp thuận.Để tiếp tục kế hoạch bí mật của riêng mình về một trật tự thế giới mới mà hắn là kẻ thống trị, Dr. Weil đã gây ra Elf Wars bằng cách đánh cắp Mother Elf và dùng 1 “lời nguyền” để biến Mother Elf thành Dark Elf. Dr. Weil sau đó tạo ra Baby Elf, bản sao của Dark Elf, và sử dụng Baby Elf biến Reploids thành Maverick. Cả thế giới rơi vào hỗn loạn. Dr. Weil tiếp tục Project Elpizo và cố gắng kiểm soát toàn bộ Reploids trên thế giới bằng cách kết hợp Dark Elf với Omega, trong đó Omega được xây dựng từ cơ thể Zero.Với Mega Man Zero/ZX Legacy Collection, người chơi sẽ có thể tận hưởng cả 2 series chỉ với 1 catridge. Trong phiên bản này, nhiều tính năng mới đã được bổ sung cho cả fan lâu năm lẫn fan mới biết đến series lần đầu. Tất cả 4 game trong Mega Man Zero, thêm vào cả Mega Man ZX và Mega Man ZX Advent lần đầu tiên xuất hiện trên các nền tảng hiện đại nhất trong thời điểm hiện nay như Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch và Steam vào ngày 21 tháng 01 năm 2020.

X tiếp tục chiến đấu trong tiền tuyến chống lại Mavericks và tìm cách xóa sổ Baby Elves. Do đã tách khỏi cơ thể cũ, Zero được trao một cơ thể mới để giúp đỡ X trong cuộc chiến chống lại Weil. Zero gia nhập tiền tuyến, cùng với X đánh bại và chiếm giữ Dark Elf. Cuối cùng, 2 người sử dụng sức mạnh của Dark Elf để đảo ngược thế trận. Vào giai đoạn cuối của cuộc chiến, Dr. Weil đã giải phóng Omega hoàn thiện ra chiến trường, bộc lộ ra tham vọng thực sự của mình là thống trị thế giới. Theo lệnh của Dr. Weil, Omega, với hỗ trợ bởi đội quân Golems, giết chết vô số người dân và Reploids. Sau một cuộc đấu tranh đẫm máu, X và Zero đã đánh bại Omega, Weil bị ngăn chặn ngay trước khi hắn có thể kết hợp Omega với Dark Elf, chấm dứt 4 năm Elf Wars.Mặc dù Omega vẫn sống sót sau trận chiến, hắn bị kết án trục xuất vĩnh viễn trên quỹ đạo của Trái đất trong Forbidden Ark. Dr. Weil bị trừng phạt theo cách kì lạ chưa từng thấy: những người sống sót sau trận chiến biến cơ thể của Weil thành cyborg, bọc cơ thể hắn trong bộ giáp có chức năng phục hồi. Kí ức của Dr. Weil đã được chuyển đổi thành dữ liệu thông tin để hắn sẽ không bao giờ quên những gì đã làm. Sau đó, hắn bị trục xuất, chịu số phận mãi mãi lang thang qua các vùng đất hoang bị tàn phá do chiến tranh.Mặc dù Zero đã chiến đấu dũng cảm trong cả 2 cuộc chiến Maverick Wars lẫn Elf Wars, anh sợ rằng sự hiện diện của mình sẽ khiến chiến tranh lại tái diễn nên đã tự phong ấn mình lại. X tạo ra thành phố Neo Arcadia (được đặt theo tên của tổ chức xuất hiện từ Elf Wars) để mang lại hòa bình và ổn định cho những người sống sót. Tất cả các ghi chép liên quan đến Elf Wars và tội ác của Dr. Weil được lưu trữ tại các địa điểm như Thư viện chìm (Sunken Library). Theo thời gian, người dân Neo Arcadia sẽ quên đi Dr. Weil và tội lỗi của hắn, và X tiếp tục cai quản Neo Arcadia cho đến ngày X buộc phải hy sinh cơ thể mình để phong ấn Dark Elf tại Yggdrasil.Series Mega Man Zero lấy nền tảng từ Mega Man X với nền tảng Action Platformer nên người chơi sẽ cảm nhận được sự quen thuộc khi đã từng chơi qua các tựa game trước đó liên quan của dòng game. Bên cạnh đó, game còn có được những nét độc đáo của riêng mình như hệ thống vũ khí có thể nâng cấp cùng với các kĩ năng EX không đụng hàng, các Cyber Elf sở hữu năng lực riêng biệt và bổ trợ cho người chơi trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nếu Zero lấy cốt truyện là hàng trăm năm sau những sự kiện của Mega Man X thì ZX và ZX Advent tiếp nối mạch truyện của Zero. Những yếu tố làm nên thương hiệu của Zero được ZX và ZX Advent kế thừa rất tốt, ngoài ra thì người chơi còn có thể khám phá bản đồ mở rộng lớn trong game.

Những tính năng chính

  • Lần đầu tiên 2 phiên bản game Zero và ZX sẽ xuất hiện trên các hệ console mới, bao gồm cả phiên bản dành cho PC, Xbox One và PlayStation 4
  • Game sẽ được thêm vào chế độ mới là Z Chaser Mode. Người chơi sẽ tranh tài với nhau để hoàn thành các thử thách từ các game Zero và ZX.
  • Chế độ Casual Scenario Mode mới cực kì hữu ích cho người lần đầu làm quen và hệ thống Save-Assist tiện dụng. Người chơi mới khi sử dụng chế độ này sẽ yên tâm là cứ thế một mạch đi thẳng từ đầu tới cuối game mà không lo chết giữa chừng, hơn nữa hệ thống Save-Assist sẽ tạo ra Save Point ở bất kì nơi nào họ muốn.
  • Không chỉ đơn giản là nâng cấp về Gameplay, đồ họa trong game được cải thiện với bộ filter mới trông mượt mà hơn, nếu thích thì người chơi vẫn có thể sử dụng lại hệ thống pixel cũ năm xưa. Hệ thống hiển thị 2 màn hình dành cho hệ máy DS cũng được sắp xếp lại trong phiên bản mới với nhiều layout cho người chơi lựa chọn.
  • Trong game sẽ có phần Gallery chứa nhiều tranh vẽ và nhạc nền của game. Nhạc nền của game được remix và phối lại theo phong cách mới hiện đại. Trailer dưới đây sẽ cho bạn quan sát điều đó cụ thể:

Capcom đã chính thức công bố thông tin về việc ra mắt Mega Man Zero/ZX Legacy Collection dành cho các hệ máy PS4 – Xbox One – Switch – PC.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,774
Bài viết
5,397
Thành viên
1,211
Thành viên mới
phamngan

Latest resources