Lý giải sự vắng mặt khó hiểu của Akali từ đầu mùa giải này

NCS
Akali đang là một vị tướng khá mạnh ở Đấu Trường Công Lý, tuy vậy cô nàng này hoàn toàn vắng bóng tại hai vòng đấu đầu tiên của LCS và LEC 2020.

Lý do đằng sau sự biến mất này thì ra không quá khó hiểu: Akali đã bị cấm ở tất cả các trận đấu ở hai vòng đấu đầu tiên của hai giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu phương Tây – LEC của châu Âu và LCS của Bắc Mỹ. Do đó, đã 20 trận đấu trôi qua mà người hâm mộ LMHT phương Tây vẫn chưa được chứng kiến sức mạnh của cô nàng pháp sư – sát thủ này.Akali đã luôn là một lựa chọn được các game thủ chuyên nghiệp yêu thích nhờ vào sự kinh hoạt cả trong lối chơi lẫn khâu cấm/chọn. Akali có khả năng tiêu diệt một mục tiêu dễ dàng nhờ bộ kỹ năng của mình, sau đó hoàn toàn có thể đào thoát trước khi kẻ địch kịp trở tay. Vị tướng này cũng phù họp với nhiều sự sắp xếp đội hình khác nhau, dẫn tới lợi thế ở khâu Cấm/Chọn.

Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đã phàn nàn về những khó khăn để chống lại Akali. Trong thực tế, đây là một trong những vị tướng nổi bật nhất của năm 2019, với tỉ lệ xuất hiện ở kỳ Chung Kết Thế Giới vừa qua lên đên 74,2%.Vì lý do này, trong bản cập nhật 10.3 vừa mới được Riot cho ra mắt, vị tướng này đã bị giảm sức mạnh một cách tương đối. Nội năng tiêu hao của kỹ năng Q tăng thêm 20 đơn vị mỗi cấp. Tốc độ di chuyển trong bom khói tăng nhưng giảm dần theo thời gian. Chiêu cuối R giờ sẽ là kĩ năng chọn mục tiêu, thay vì định hướng.

“Một trong những vấn đề lớn nhất mà chúng tôi muốn giải quyết là Akali có quá nhiều lựa chọn khi bước vào giao tranh hay đào thoát trong những tình huống nguy hiểm” – Riot chia sẻ – “Cô ấy quá linh động, vừa có khả năng đẩy đường vừa rất mạnh trong giao tranh, nhưng khổng thiên về một xu hướng cụ thể nào”.Chúng ta sẽ sớm biết được rằng những thay đổi này sẽ ảnh hưởng thế nào đến Akali trong đấu trường chuyên nghiệp, khi các giải đấu hàng đầu sẽ tiếp tục thi đấu (hay khai màn trong trường hợp của LCK) vào cuối tuần này.

Ngoài Akali, bản cập nhật 10.3 cũng chứng kiến việc tăng giảm sức mạnh cho rất nhiều vị tướng, trong đó các cái tên tiêu biểu là Aphelios, Senna hay Yuumi.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,849
Bài viết
5,736
Thành viên
1,302
Thành viên mới
van11318

Latest resources

Top