Jack xuất hiện trở lại, K-ICM bị chỉ trích vì "trầm cảm" mà vui cười quá mức

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Thư mời hợp tác trên diễn đàn nghề net

NCS

Member
8/12/19
693
0
6
Những ngày qua, vụ lùm xùm giữa Jack và phía K-ICM vẫn đang là một trong những tâm điểm đáng chú ý của cộng đồng mạng. Mọi thứ càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi thay vì giữ im lặng như trước, K-ICM cũng đã lên tiếng rồi bị Jack phản pháo bằng một status ngay sau đó. Còn ViruSs, người trước nay vẫn theo trường phái "ôn hòa" thì bất ngờ kêu gọi fan của Jack hãy "chiến đi" một cách đầy bức xúc. Có lẽ cũng vì vậy nên giờ đây, mọi động thái của Jack và K-ICM đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Jack xuất hiện trở lại, K-ICM bị chỉ trích vì trầm cảm mà vui cười quá mức - Ảnh 1.


Có lẽ chúng ta chẳng bao giờ thấy được hình ảnh như thế này nữa rồi


Đầu tiên là thông tin Jack đã xuất hiện trở lại, có phần rạng rỡ và dường như anh chàng đã hồi phục sức khỏe trở lại sau chuỗi ngày bị cho là cần nhập viện và hồi phục. Cụ thể, hình ảnh mới nhất của Jack sau nhiều ngày sóng gió với vụ drama gần đây đã được Thái Vũ - thành viên của nhóm FAP TV đăng tải lên trang cá nhân khiến cho rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Bức ảnh với gương mặt cười toe toét của Jack, kèm theo đó là dòng trạng thái "Nó nói làm nhạc với em nhé” đã khiến cho csac fan của Jack rất hoan hỉ. Chẳng thế mà chỉ sau ít phút đăng tải, bức ảnh Thái Vũ với Jack đã nhận được hàng chục ngàn lượt tương tác cùng vô số các bình luận, tới mức mà Thái Vũ cũng phải giật mình và bình luận: "Làm gì mà nhiều like vậy".

Jack xuất hiện trở lại, K-ICM bị chỉ trích vì trầm cảm mà vui cười quá mức - Ảnh 2.


Hình ảnh mới nhất của Jack bên cạnh Thái Vũ


Ở một diễn biến khác, sau lần lên tiếng mới nhất, K-ICM tiếp tục lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng. Lần này, anh chàng lại vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích vì ngay sau khi lộ ra tin đồn K-ICM đang bất ổn, trầm cảm, chàng producer đã xuất hiện trở lại ở một buổi tổng duyệt và nhìn cái cách mà K-ICM vui vẻ nói chuyện với đồng nghiệp, cư dân mạng ngay lập tức đã "cà khịa", và cho rằng cách mà K-ICM bị trầm cảm có vẻ không giống với người thường cho lắm. Thực tế thì câu chuyện cũng chẳng tới mức căng thẳng, khi xét cho cùng thì hành động của K-ICM cũng là bình thường thôi, nhưng dường như anh đang bị đa phần cộng đồng mạng quay lưng thì phải.

Jack xuất hiện trở lại, K-ICM bị chỉ trích vì trầm cảm mà vui cười quá mức - Ảnh 3.


K-ICM với hình ảnh mới nhất đang lan truyền trên mạng

Jack xuất hiện trở lại, K-ICM bị chỉ trích vì trầm cảm mà vui cười quá mức - Ảnh 4.


Rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng mỉa mai K-ICM

Jack xuất hiện trở lại, K-ICM bị chỉ trích vì trầm cảm mà vui cười quá mức - Ảnh 5.


Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng anh chàng đang cố gượng mà cười thôi


Thực tế, câu chuyện vẫn chỉ là những người trong cuộc biết rõ, thế nên ở thời điểm này, rất khó để phán xét rằng ai đúng, ai sai và có lẽ mọi thứ chỉ rõ ràng một khi vụ drama lần này hạ màn. Tuy nhiên, nếu nhìn theo những phản ứng của cư dân mạng trong thời gian gần đây thì có thể thấy, Jack đang là bên nhận được nhiều cảm tình hơn thì phải. Vì chỉ với một động thái tái xuất nho nhỏ, anh chàng đã nhận được cả một làn sóng ủng hộ. K-ICM thì ngược lại, chỉ xuất hiện ở buổi tổng duyệt và cười thôi cũng đã nhận phải một rổ gạch đá, mỉa mai từ phía cư dân mạng rồi.

ViruSs thẳng tay xóa clip khuyên K-ICM, cổ vũ fan của Jack "chiến đi, mình hiền quá rồi"

Theo: GameK
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources