Iron Harvest tung trailer mới viết lại lịch sử thế chiến.

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
882
0
6
Vào ngày hôm qua, King Arts bất ngờ tung đoạn trailer mới nói về quá trình phát triển tựa game RTS đang rất được mong đợi của họ là Iron Harvest.


Khác với những đoạn trailer thông thường, đoạn trailer mới này không những chỉ cho các game thủ thấy các đoạn gameplay hay cắt cảnh của game. Đoạn trailer ngày hôm qua của Iron Harvest như một quyển hồi ký kể lại những cột mốc đáng nhớ mà game cùng với nhóm phát triển đã đạt được từ lúc công bố tới lúc phát hành game.Nếu bạn thường xuyên theo dõi thông tin về tựa game này các bạn có thể thấy game ngày càng giống với một tượng đài game RTS khác đó chính là Company Of Heroes. từ cái cách các bạn điều khiển từng nhóm lính bộ binh di chuyển dưới làn lửa đạn, rồi cái cách mà những người lính này tìm chỗ trốn hoặc lúc họ hi sinh để lại những vũ khí mà họ trang bị trên chiến trường. Có khác chăng là Company of Heroes lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 với những chiếc xe tăng càng quét khắp nơi, thì Iron Harvest lấy bối cảnh giả tưởng của chiến tranh thế giới thứ nhất nhưng có sự xuất hiện của các binh chủng robot khổng lồ. Trong đoạn trailer ta có thể thấy tính chiến thuật của game rất cao, khi mà cùng một toán lính bộ binh nhưng một bên lại dễ dàng bị những cỗ máy cơ khí quét sạch khi đụng độ trên cánh đồng. Một bên lại có thể cầm chân được những cỗ máy này khi được bố trí ở địa hình thích hợp. Điều này khiến người viết cảm thấy vô cùng nôn nao vì bản thân người viết từng một thời mất ăn mất ngủ với CoH.Bên cạnh gameplay, trong đoạn trailer còn cho chúng ta thấy thêm những đoạn cắt cảnh trong game từ lúc mới dựng cho tới lúc thành hình. Tuy chưa có lời thoại hay cốt truyện chính thức nhưng thông qua những hình ảnh đầu tiên ta có thể đoán được trong phần chơi đơn những nhân vật chính sẽ phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của một thế lực nào đó, họ đã phải rất nổ lực mới có thể cướp được một chiếc xe lửa để tẩu thoát. Những hình ảnh này có thể không nhiều nhưng cũng cho game thủ biết rằng Iron Havrest sẽ được đầu tư kỹ về cốt truyện chứ không đơn thuần chỉ là một phần chơi giới thiệu cho có.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources