Huyền thoại Brigandine ấn định ngày trở lại

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
936
0
6
Trong trailer mới nhất của mình trò chơi nhập vai chiến thuật Brigandine: The Legend of Runersia đã khiến nhiều fan hâm mộ vui mừng khi quyết định ra mắt vào tháng 6 sắp tới.


Theo đó Brigandine: The Legend of Runersia sẽ đến tay game thủ trên toàn thế giới vào 25/06/2020, trên Nintendo Switch, đặc biệt hơn là sẽ có một bản vật lý cho thị trường Bắc Mỹ (dự định ban đầu là chỉ có bản số).Đây có thể được xem là một tin vô cùng vui đối với các fan của dòng game nhập vai, chiến thuật theo lượt vì Brigandine: The Legend of Runersia sẽ là phần game mới hoàn toàn, có cốt truyện nối tiếp Brigandine The Legend of Forsena phần game ra mắt vào năm 1998. Từng là một trong số các dòng game giúp định hướng cho thể loại nhập vai theo lượt tại Nhật Bản bên cạnh FIre Emblem, Tearing Saga, Dragon Force. Nhưng vì nhiều nguyên nhân mà các nhà phát hành gần như cho dòng game này vào quên lãng. Phải tới tận tháng 9 vừa rồi khi game công bố phiên bản mới sau gần 11 năm, nhiều game thủ vẫn cứ cho đó chỉ là tin đồn, để rồi khi có Trailer cùng thông tin xác nhận họ mới thật sự sung sướng.Bên cạnh ngày phát hành trong trailer chúng ta thấy được nhiều hình ảnh quen thuộc ngày nào, khác với những dòng game nhập vai phổ biến khác vốn chỉ sử dụng các ô di chuyển hình vuông, Brigandine lại sử dụng hình lục giác điều đó đồng nghĩa với tính chiến thuật trong game sẽ cao hơn khi bạn có thêm hai mặt cần phải lo. Mô hình trong game theo nhận xét cá nhân chỉ ở mức khá (không đẹp như 3 houses) nhưng đối với dòng game này vậy là quá đủ bạn vẫn có thể nhận ra nhiều gương mặt thân quen năm nào, bù lại game có Art Work vô cùng chất, nó khiến các đoạn cắt cảnh sống động hơn rất là nhiều. Hy vọng tới ngày game ra mắt chúng ta sẽ có thêm được một siêu phẩm nhập vai trên Switch.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,774
Bài viết
5,397
Thành viên
1,211
Thành viên mới
phamngan

Latest resources