Học bà Tân Vlog, NTN nấu "thạch siêu to khổng lồ" nặng 30kg, rồi lại tiếp tục mang thả từ trên cao khiến cộng đồng mạng ngao ngán "Thả con moto của an

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 7
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
882
0
6
Đã bị lên án nặng nề trước đó sau clip thả 100 con dao từ trên cao xuống, nhưng dường như, bài học đấy vẫn chưa được NTN tiếp thu thì phải. Hết dọa xóa kênh rồi chơi trội thả nút vàng Youtube, anh chàng này còn lên tiếng chỉ trích người xem đừng có sân si và soi mói tới những gì mình làm. Bẵng đi một thời gian, khi ai cũng đã nghĩ rằng anh chàng sẽ thôi ngay các series thả đồ vật nguy hiểm từ trên cao thì bất ngờ, mới đây thôi, anh chàng lại khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng với pha thả thạch nặng 30kg từ trên cao.

Ngay từ đầu clip, NTN đã quay cho mọi người xem quá trình anh nấu viên thạch "siêu to khổng lồ", đồng thời chờ tới lúc nó vón cục lại. Và anh cũng không phủ nhận mục đích làm là để thả viên thạch siêu to ấy từ trên cao để xem sẽ như thế nào.

Học bà Tân Vlog, NTN nấu thạch siêu to khổng lồ nặng 30kg, rồi lại tiếp tục mang thả từ trên cao khiến cộng đồng mạng ngao ngán Thả con moto của anh xuống đi - Ảnh 1.


Ngay đầu clip, NTN đã khoe màn tự nấu thạch siêu to khổng lồ của mình


Anh chàng sau đó cũng cẩn thận thừa nhận rằng mình đang thực hiện ở một ngôi nhà bỏ hoang, không có ai ở sau đó cũng không quên "đá" lại cộng đồng mạng về vụ việc anh bị chỉ trích vì thả các đồ vật nguy hiểm trước đó. Nhưng nhà bỏ hoang đâu chẳng thấy, chỉ thấy ngay khi NTN chuẩn bị thực hiện bất ngờ xuất hiện một "cháu" nhi đồng mặc đồng phục xuất hiện dưới sân và khiến anh phải đuổi mãi mới chịu ra về.

Học bà Tân Vlog, NTN nấu thạch siêu to khổng lồ nặng 30kg, rồi lại tiếp tục mang thả từ trên cao khiến cộng đồng mạng ngao ngán Thả con moto của anh xuống đi - Ảnh 2.


Nhân vật bất ngờ xuất hiện trong clip của NTN, dù anh bảo thực hiện ở nhà bỏ hoang


Sau đó anh chàng bắt đầu thực hiện clip. Cũng như bình thường, NTN lại là người đứng ở dưới quay và nhờ những người em thực hiện thử thách. Viên thạch đầu tiên được thả xuống từ độ cao 10m, nhưng không hề vỡ vụn hay gì mà vẫn bảo trì nguyên vẹn hình dáng, chỉ sướt sát đôi chút.

Học bà Tân Vlog, NTN nấu thạch siêu to khổng lồ nặng 30kg, rồi lại tiếp tục mang thả từ trên cao khiến cộng đồng mạng ngao ngán Thả con moto của anh xuống đi - Ảnh 3.


Viên thạch "nhỏ" sau khi được bỏ ra của NTN

Học bà Tân Vlog, NTN nấu thạch siêu to khổng lồ nặng 30kg, rồi lại tiếp tục mang thả từ trên cao khiến cộng đồng mạng ngao ngán Thả con moto của anh xuống đi - Ảnh 4.


Tiến hành thả từ trên cao xuống

Học bà Tân Vlog, NTN nấu thạch siêu to khổng lồ nặng 30kg, rồi lại tiếp tục mang thả từ trên cao khiến cộng đồng mạng ngao ngán Thả con moto của anh xuống đi - Ảnh 5.


Viên thạc vẫn còn nguyên, bảo trì hình dáng và chỉ xước xát đôi chút


Sau đó, NTN lại tiếp tục làm "thí nghiệm" với một viên thạch khác, to và nặng hơn rất nhiều mà theo như anh chàng ước lượng là khoảng 30kg.

Học bà Tân Vlog, NTN nấu thạch siêu to khổng lồ nặng 30kg, rồi lại tiếp tục mang thả từ trên cao khiến cộng đồng mạng ngao ngán Thả con moto của anh xuống đi - Ảnh 6.


Viên thạch được quảng cáo là nặng 30kg của NTN

Học bà Tân Vlog, NTN nấu thạch siêu to khổng lồ nặng 30kg, rồi lại tiếp tục mang thả từ trên cao khiến cộng đồng mạng ngao ngán Thả con moto của anh xuống đi - Ảnh 7.


Lần này phải cần đến 2 người mới nâng viên thạch lên để thả được


Tất nhiên, sau đó, kết quả thì vẫn như lần trước, và NTN lần này tiếp tục dùng hết sức, giẫm đạp liên tục để làm vỡ đống thạch ấy. Thậm chí, sau đó anh còn thách đố người giúp mình quay phim "nếu ăn được hết miếng thạch không sót miếng nào sẽ được 10 triệu" nhưng chỉ 5 giây sau lại phủ nhận là mình không có tiền.

Học bà Tân Vlog, NTN nấu thạch siêu to khổng lồ nặng 30kg, rồi lại tiếp tục mang thả từ trên cao khiến cộng đồng mạng ngao ngán Thả con moto của anh xuống đi - Ảnh 8.


NTN sau đó còn gạ kèo ăn hết thạch được 10 triệu


Phải nói rằng video lần này của NTN bị người xem đánh giá là không nhảm vì quá nhảm. Chẳng có tình huống nào bất ngờ, chẳng mang lại nhiều ý nghĩa hay bất cứ điều gì đọng lại. Thế nhưng chẳng hiểu sao, ngay khi ra mắt, video cũng đã lọt vào Top Trending trên Youtube và chỉ sau 2 ngày đã có gần 2 triệu lượt xem. Đáp lại NTN là vô số bình luận theo kiểu "Thả moto của anh xuống đi", "Tự thả bản thân mình xuống đi" đầy mỉa mai. Và mặc dù ngay đầu clip đã có cảnh báo không nên bắt chước, học theo, nhưng nhiều người vẫn cho rằng làm nội dung thế này là quá nguy hiểm cho các bé. Tốt nhất NTN nên bỏ hẳn trò thả đồ từ trên cao đi.

Học bà Tân Vlog, NTN nấu thạch siêu to khổng lồ nặng 30kg, rồi lại tiếp tục mang thả từ trên cao khiến cộng đồng mạng ngao ngán Thả con moto của anh xuống đi - Ảnh 9.


Dù lắm view, nhưng clip cũng rất lắm ý kiến chỉ trích


Nhan sắc xinh đẹp tuyệt phẩm của cô nàng sinh viên khiến cộng đồng mạng sục sôi "Cứ giản dị thế này là tốt nhất"

Theo: GameK
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources