Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: Hướng dẫn tìm kiếm và tải game

NCS
Những hướng dẫn chính thức từ NPH Funtap về cách tìm kiếm và tải bom tấn kiếm hiệp Kim Dung Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm.

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa trước khi Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chính thức ra mắt. Sau một thời gian dài không có tựa game nào đủ “chất” để thỏa mãn thì hiện tại, cộng đồng game thủ đang rất nóng lòng được trải nghiệm tận tay – tận mắt siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung được cho là huyền thoại tiếp theo của làng game Việt này.


Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/02/2020


Với sức nóng không thể cưỡng lại, rất nhiều game thủ đã chủ động tìm cách tải game sớm, tránh tình trạng “bon chen”. Nắm bắt được nhu cầu tải game sớm của cộng đồng, BQT Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm đã tung ra bản hướng dẫn tìm kiếm và tải game chính thức để game thủ có thể dễ dàng tìm được tựa game này trên những cửa hàng ứng dụng:Bước 1:

Đối với App Store:
Tìm kiếm game với 1 trong 2 tên “Tuyệt Thế” hoặc “Giang Hồ Chi Mộng” sẽ thấy game Giang Hồ Chi Mộng xuất hiện.Đối với CH Play: Tìm kiếm game với 1 trong 2 tên “Giang Hồ Chi Mộng” hoặc “Tuyệt Thế Võ Lâm” sẽ thấy game Giang Hồ Chi Mộng xuất hiện(Tuyệt Thế Võ Lâm chính là Giang Hồ Chi Mộng – Giang Hồ Chi Mộng chính là Tuyệt Thế Võ Lâm)

Bước 2:
Tải game và đợi ngày Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chính thức ra mắt 12/02

Chỉ với 2 bước đơn giản ở trên, bạn đã có thể yên tâm chờ đợi ngày Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm ra mắt. Hy vọng rằng những hướng dẫn đơn giản này có thể giúp ích nếu đang bạn đang gặp khó khăn trong việc tải bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này.

Trang chủ: https://gianghochimong.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/


Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,849
Bài viết
5,736
Thành viên
1,302
Thành viên mới
van11318

Latest resources

Top