Giải đấu LMHT ở cấp 3 – Tại sao không?

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
882
0
6
Mới đây, giải đấu LMHT khu vực Bắc Mỹ đã quyết định kéo dài một bản hợp đồng đầy thú vị để đưa bộ môn thể thao điện tử này về trường học.

Hôm nay 12/02/2020, LCS đã đăng tải thông tin về việc gia hạn hợp đồng với Playvs để có thể tiếp tục mở rộng hệ thống giải đấu cho học sinh trung học tại Mỹ. Bản hợp đồng này góp phần biến LMHT trở thành một môn thể thao được chấp thuận đối với học sinh tại Hợp chủng quốc. Các game thủ tuổi teen sẽ tiếp tục được tặng các trang phục và tướng để tham gia luyện tập, thi đấu với mục tiêu hướng tới giải đấu LMHT dành cho Học sinh trung học toàn quốc tương tự như năm 2019.

Mục tiêu của cả LCS và Playvs là biến LMHT thành một bộ môn thể thao rộng mở, thời thượng và để đạt được điều đó, việc hướng tới các học sinh cấp trung học là không thể thiếu được. Đây là độ tuổi có rất nhiều game thủ, đối với hệ sinh thái LMHT ở Bắc Mỹ nói chung thì LMHT Trung học đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, sánh ngang với LCS, LCS Academy và Đại học.


LCS đang trở thành cái nôi của các game thủ trẻ


Đáng chú ý, ở Mỹ hiện tại đã có tới hơn 100 trường Đại học cung cấp học bổng LMHT. Tiếp bước các trường đại học, các game thủ trẻ tuổi có thể đặt mục tiêu và phấn đấu từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường trong thời đại mà nghề game thủ đã và đang được nhìn nhận tốt hơn, trở thành một ngành nghề khá triển vọng ở quốc gia này.

Playvs là một trang web esports nơi tập trung vào các giải đấu được mở trong khuôn khổ trường học. Được thành lập từ mùa thu năm 2018, PlayVS đã kết nối với 18 bang trên toàn nước Mỹ để tổ chức các mùa giải và cúp Vô địch toàn bang. Mùa Xuân năm 2020 sẽ là một mùa giải cực kì hứa hẹn đối với học sinh trung học trên toàn nước Mỹ với những giải đấu cực kì lớn tại các sàn đấu chuyên nghiệp.

Đây là một trong những nước đi đúng đắn của LCS để nhằm trẻ hóa và chuyên nghiệp hóa nền LMHT ở khu vực này. Chắc hẳn sẽ còn rất lâu để các game thủ trẻ tuổi Việt Nam mới có thể được trải nghiệm những giải đấu chuyên nghiệp tại chính ngôi trường của mình, tuy nhiên hiện tại mô hình học viện esports của Việt Nam cũng đã và đang hình thành, ví dụ như GAM Scouting Ground của GAM Esports hay Học viện Esports của Adonis.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources