Game sinh tồn của Pearl Abyss phát hành toàn cầu

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
936
0
6
Người chơi yêu thích tựa game Shadow Arena của Pearl Abyss từ đặc trưng các mối liên kết tương tác khác nhau giữa những người cùng tham gia một trận chiến.

Pearl Abyss đang tiến hành thử nghiệm lần thứ ba tựa game battle royale của mình: Shadow Arena. Đây là một trò chơi PC mở Closed Beta trong 11 ngày từ 27 tháng 02 đến 08 tháng 03 tại các thị trường Hàn Quốc, Bắc Mỹ, châu Âu, Nga, Đài Loan và Nhật Bản.Shadow Arena là một sản phẩm được thiết kế theo phong cách battle royale hành động thú vị. Người chơi tham gia trải nghiệm sẽ nhập vai (RPG) vào những chiến binh sở hữu vũ khí tối thượng và sức mạnh siêu phàm. Chuyện thắng – thua phụ thuộc vào việc bạn sử dụng hiệu quả đến đâu các kỹ năng, tốc độ đánh và khả năng tránh né.

Để đáp ứng sự mong đợi của người dùng ở nước ngoài, đợt Closed Beta này nhắm đến khu vực toàn cầu. Tổng cộng có 14 ngôn ngữ trong trò chơi Shadow Arena được hỗ trợ bao gồm tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Trung và tiếng Ba Lan.Kể từ hai đợt thử nghiệm trước đó, các cải tiến của game được sự phản hồi tích cực của người dùng. Nhà sản xuất áp dụng những điều đó để nâng cao chất lượng trò chơi. Phiên bản mới nhất có sự góp mặt của một anh hùng mới Badal, hệ thống canh tác, trồng trọt sinh tồn để kiếm thức ăn, việc nâng cấp vật phẩm, công nghệ chế tạo vũ khí là điểm nhấn đáng chú ý trong lần thử nghiệm thứ 3 này.

Người chơi yêu thích tựa game Shadow Arena của Pearl Abyss nhờ đặc trưng các mối liên kết tương tác khác nhau giữa những người chơi và các cuộc tấn công nhanh bằng kỹ năng đặc biệt. Khi cấp độ kỹ năng tăng lên, người chơi có thể tạo ra các combo mang phong cách theo bối cảnh chiến đấu. Thay vì dồn toàn bộ sức mạnh vào một combo, game thủ phải dự đoán các đòn đánh của đối thủ trong khi chiến đấu.Trò chơi sở hữu đồ họa đẹp mắt trên nền tảng PC với màu sắc sinh động thông qua hiệu ứng kỹ năng cực kỳ bá đạo. Game thủ sẽ phải ứng biến nhanh chóng đồng thời không quên việc nâng cao sức mạnh bản thân thường xuyên thông qua tìm kiếm trang bị.

Sau lần thử nghiệm cuối cùng này, Shadow Arena sẽ phát hành chính thức toàn cầu. Người chơi có thể tham gia và cảm nhận trò chơi một cách thoải mái nhất.

Trang chủ: https://shadowarena.pearlabyss.com/

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,774
Bài viết
5,397
Thành viên
1,211
Thành viên mới
phamngan

Latest resources