Fan của The Idolmaster chuẩn bị đón tin vui

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 7
Thư mời hợp tác trên diễn đàn nghề net

NCS

Member
8/12/19
693
0
6
Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, thì bất ngờ có tin rằng Bandai Namco sẽ công bố một tựa game The Idolmaster hoàn toàn mới dành cho máy Console vào 20/01/2020.


Trong một buổi stream nhầm hâm nóng lại dòng game trên trang web Nico Nico vào 26/12/2019 vừa qua, Bandai Namco đã chính thức xác nhận rằng họ đang phát triển một tựa game mới thuộc The Idolmaster. Tên chính thức cũng như những thông tin khác liên quan tới tựa game sẽ được hãng công bố tại một sự kiện khác vào 20/01/2020 trên trang web Nico Nico.


Việc Namco Bandai đang phát triển phần game mới đã được hãng nhá hàng từ rất lâu rồi. Từ khi những bước đầu chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm 15 năm ra mắt dòng game The Idolmaster sắp diễn ra vào 07/2020, hãng liên tục cho ra mắt những hình ảnh, video khác nhau về phần mới. Đoạn video đầu tiên được ra mắt vào 07/2019 có nội dung ôn lại lịch sử của tất cả sản phẩm liên quan tới The Idolmaster như game và anime. Đoạn video thứ hai vừa mới được công bố vào ngày 26 vừa qua, có hàm ý rằng dòng game chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới và những gương mặt sẽ góp mặt trong giai đoạn này sẽ là những gương mặt quen thuộc đến từ The Idolmaster, The Idolmaster Cinderella Girls, The Idolmaster Million Live!, The Idolmaster Side M, and The Idolmaster Shiny Colors.Người hâm mộ có thể truy cập vào website mới mở của The Idolmaster nhân dip kỷ niệm 15 năm tuổi để thấy thêm độ hoành tráng của tựa game mới khi đây không chỉ đơn thuần là một tựa game tập trung nhân vật từ nhiều phần của dòng game. Mà game còn chứa vô số nội dung mới để các bạn thưởng thức.

Như vậy nếu không có gì thay đổi thì năm sau các fan của game âm nhạc trên Console sẽ có một mùa bội thu khi vừa được chứng kiến Miku trình diễn trời tây, lại còn được xem các nhóm nhạc của The Idolmaster trình diễn nữa.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources