Dendi tiết lộ về đội hình mới, VP tiếp tục ‘cướp’ game thủ

NCS
Ngay sau khi ra mắt đội hình mới, “Dendi boss” đã chia sẻ nhiều thông tin xung quanh đội hình này cũng như mục tiêu trong thời gian tới.

Game thủ 31 tuổi đã quyết định tiếp tục theo đuổi niềm đam mê Dota 2 với một đội hình mới và lần này chính anh là người chèo lái cũng như lập nền móng cho team. Trong một bài đăng twitter chỉ một vài giờ sau khi đội hình ra mắt, game thủ đã bộc bạch quá trình chiêu mộ đội hình cũng như một số vấn đề team vấp phải.


Việc đầu tiên mà game thủ nói chính là lời cảm ơn đối với tình cảm nồng ấm từ phía người hâm mộ. Đây thực sự là một nguồn động lực to lớn không chỉ với anh mà còn là với cả đội hình. Dendi cho biết sẽ cố gắng không làm fan hâm mộ thất vọng, hoặc ít nhất là cố gắng hết sức có thể.

Game thủ tiếp tục giải thích về đội hình của mình. Hiện tại team B8 của anh gồm có pio65, Dendi, Ghostik, KingR và LeBronDota. Dendi bày tỏ sự cảm ơn tới nongrata – một người đồng đội cũ ở team Viet Flashbacks. Team Spirit là đội tuyển đã giúp đỡ B8 trong vấn đề bootcamp.

Ghostik – offlaner của team cũng từng thi đấu cho team này và trước đây cũng đã sát cánh cùng Dendi ở NoPango. Anh là một game thủ rất tốt bụng và hài hước, Dendi cảm thấy rất vui mừng khi có anh trong đội hình. Về người chơi carry, B8 ban đầu khá căng não trong việc chọn ra một người chơi pos1 để chọn mặt gửi vàng, cả team đồng ý lựa chọn Cooman (Zaur) mặc dù trước đây game thủ này và Dendi có hiềm khích cá nhân. Cả hai đã nói chuyện nhiều hơn với nhau và cảm thấy thực ra không hề có vấn đề gì nghiêm trọng hết. Sau thời gian chơi cùng team, Zaur tỏ ra là một game thủ rất bình tĩnh và đáng tin cậy.


Dendi rất tin tưởng Ghostik và đánh giá cao tinh thần của anh


Tuy nhiên, câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu biến cố không xảy ra. Dendi đã mời các game thủ vào team trên danh nghĩa một tổ chức có cơ chế pháp lý đàng hoàng chứ không phải một stack cá nhân. Mọi vấn đề được trao đổi chi tiết giữa các thành viên với nhau để đảm bảo mọi thứ công bằng và minh bạch. Hợp đồng đáng lẽ đã được kí sớm sau khi team bootcamp vì mọi thứ như media và nhà tài trợ đã sẵn sàng, tuy nhiên Cooman là người không đồng ý kí hợp đồng vì “lý do cá nhân”. Team cố gắng khắc phục các vấn đề và sau đó dường như game thủ này đã tiếp tục đồng ý tham gia tập luyện. Kết quả là khá tốt khiến cho mọi người rất phấn chấn. Trong một buổi tối, thình lình Zaur nói với Dendi rằng Virtus Pro đã mời anh tới chơi cho họ. Đây là một tin vô cùng shock với Dendi vì tất cả hầu như đã xong xuôi cả về mặt hình ảnh và vấn đề với nhà tài trợ, kết quả thi đấu cũng khả quan và chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là vòng loại ESL One Los Angeles Major sẽ diễn ra.


Zaur (chính giữa) đã “không kèn không trống” rời team trong thời điểm nước rút


“Đây là vấn đề mà tôi chưa từng gặp phải trong suốt sự nghiệp của mình và phải thú thực rằng tôi cảm thấy không thoải mái. Tôi nói với Zaur rằng ít nhất hãy ở lại team cho đến hết vòng loại sau đó có chuyển sang VP vì cảm thấy môi trường ở đó ổn hơn, không sao cả”. Về mặt pháp lý mà nói, vì Zaur chưa kí hợp đồng với B8 nên về lý thì VP không sai, tuy nhiên “cướp” người chơi trong khi vòng loại chỉ còn một vài ngày nữa là khởi tranh là một hành động khá phi thể thao. Zaur không hề đồng ý với đề nghị của Dendi và rời nơi bootcamp của team ngay trong đêm.

Xem thêm: Team Dota 2 Virtus.Pro bị tố ‘cướp’ trắng trợn game thủ đội khác

Team đã mất nguyên một ngày để tìm kiếm các lựa chọn thay thế, tuy nhiên trong thời điểm hiện tại hầu hết các người chơi đã có stack hoặc thậm chí chưa sẵn sàng chơi. LeBron là người đã tìm ra pio65. May mắn thay, pio65 đã sẵn sàng giúp team trong thời gian nước sôi lửa bỏng này và đã có mặt tại bootcamp để tiếp tục train ngay ngày hôm sau. “Mọi chuyện có vẻ không dễ dàng, nhưng mà đã có bao giờ mọi chuyện là dễ dàng với tôi đâu” Dendi hài hước nói.

Game thủ một lần nữa cảm ơn tới mọi người và hi vọng sẽ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình. Ngoài ra khá ngạc nhiên, Dendi đã tiết lộ cái tên B8 của team được phát âm là “Bait” (giống như “lừa, thí bồ” trong game vậy).


Pio65 là mảnh ghép may mắn cuối cùng của B8


VP tiếp tục dính vào một scandal cướp game thủ từ đội hình khác, mới đây là Zayzac của Na’vi và giờ là Zaur của B8. Dendi không hề chỉ trích VP tuy nhiên bày tỏ thái độ không hài lòng và cho rằng việc “cướp” game thủ trong thời điểm này là vô cùng sai trái, kể cả khi họ đã kí hợp đồng hay chưa. Hi vọng Dendi cùng team sẽ có kết quả tốt trong vòng loại Major sắp tới và đồng thời CEO mới của VP nên xem lại cách làm việc nói một cách hơi gay gắt đó là “thiếu đạo đức trong ngành” của mình.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,849
Bài viết
5,736
Thành viên
1,302
Thành viên mới
van11318

Latest resources

Top