Corruption 2029 – Tựa game độc quyền mới của Epic

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
882
0
6
Mới đây studio The Bearded Ladies, studio làm ra Mutant Year Zero: Road to Eden vừa công bố tựa game Corruption 2029 sẽ độc quyền cho nền tảng Epic Games Stores.


Còn nhớ vào năm 2018, khi tựa The Beared Ladies cùng Funcom hợp tác ra mắt trò chơi Mutant Year Zero: Road to Eden đã khiến nhiều game thủ cùng nhà phê bình game bất ngờ về chất lượng của trò chơi này. Nhưng kể từ lúc đó thì Funcom lại chỉ tập trung vào phát triển hai thương hiệu là Conan cùng Dune, còn The Beard Ladies lại công bố một tựa game hoàn toàn mới có tên là Corruption 2029.Tương tự như tựa game đàn anh đi trước, Corruption 2029 sẽ là một game chiến thuật có bối cảnh hậu tận thế. Trong thế giới này, nước Mỹ đã bị những sinh vật đột biến chiếm giữ và nhiệm vụ của người chơi là phải đánh đuổi chúng. Tuy nhiên khác với tựa game trước, gameplay lần này tập trung nhiều hơn vào các yếu tố ẩn nấp, lén lút, tận dụng môi trường xung quanh để quyết định xem bạn có nên chiến đấu hay không.Nếu nhìn sơ qua ta có thể thấy Corruption 2029 được thiết kế khá tốt và có tiềm năng của một tựa game đáng chơi khi giá của game được công bố là 19.95$ dự kiến phát hành vào tuần sau 17/02/2020, nhưng điều đáng nói ở đây là game sẽ độc quyền trên hệ thống Epic Games Store. Chính studio chủ quản cũng không xác định là liệu có khả năng game lên các nền tảng Steam không. Việc này phần nào sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của hãng và chưa kể lại đổ thêm dầu vào cuộc chiến giữa hai ông lớn ngành game PC.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources