Có phải nghề Net đang chết?

KTV.PM
  • Lượt xem 193
  • Trả lời: 0
Đừng nghe mấy lão buôn vũ khí, cái nghề này đâm đầu vô là chết đấy!. Xin thưa chết hay không là do bạn.

Gần một nửa dân số chơi game, chi phí quảng cáo thấp, Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ sinh lời từ đầu tư ngành game cao nhất toàn cầu

Các quốc gia châu Á – Thái Bình Dương đang là thị trường tạo ra doanh thu ngành game toàn cầu. Các thị trường lớn nhất có thể kể đến gồm:
– Trung Quốc, với doanh thu khoảng 32 tỷ USD năm 2017 và 38 tỷ USD trong 2018.
– Nhật Bản, tăng lên khoảng 19 tỷ USD.
– Hàn Quốc, 4 tỷ USD.

Các thị trường nhỏ hơn như Đài Loan, Indonesia, Ấn Độ (ở mức xấp xỉ 1 tỷ USD doanh thu hàng năm), Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và Philippines (gần nửa tỷ USD).
Ở hầu hết các nước thì số game thủ nam đều đông hơn game thủ nữ và nằm trong nhóm tuổi từ 21 đến 35 tuổi.
Khu vực châu Á Thái Bình Dương đã thống trị thị trường game điện tử toàn cầu trong nhiều năm nay. Đây là thị trường cực kỳ hấp dẫn cho người chơi, nhà phát triển, cũng như phát hành game.
Theo một nghiên cứu tại 40 nước, được thực hiện bởi Appsflyer cho thấy: Ở Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc, số lượng tải ứng dụng “không tự nhiên” (tức là người dùng không chủ ý tìm kiếm) tăng lên 37% trong năm 2017, tức là cao hơn 61% so với trung bình toàn cầu. Điều này có nghĩa là game thủ các nước này có phản ứng tích cực với tiếp thị và quảng cáo của những ứng dụng này.
Những quốc gia này cũng có lượng người xem hấp dẫn nhất với lợi nhuận trên chi phí quảng cáo cao hơn mức trung bình toàn cầu khoảng 50%. Việt Nam hiện là nước có lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất toàn cầu, có lẽ một phần liên quan đến chi phí truyền thông thấp.
Link tham khảo: http://cafebiz.vn/gan-mot-nua-dan-so-choi-game-chi-phi-quang-cao-thap-viet-nam-la-quoc-gia-co-ty-le-sinh-loi-tu-dau-tu-nganh-game-cao-nhat-toan-cau-20190325044310585.chn

Như các bạn thấy đó tiềm năng là rất lớn thì cái nghề này không thể chết dễ dàng được.

Cũng như bạn trồng một cái cây rất đẹp, nhưng nếu bạn không siêng năng, không chăm sóc đúng cách thì từ từ nó sẽ chết thôi.

Cài nghề này cũng vậy. Bạn mở tiệm ra thì phải toàn tâm toàn ý cho nó, phải chăm sóc cho đúng khách, phải thật sự hiểu khách hàng.

Kết luận


Phải hiểu là bạn làm về game, khách đến là để chơi game thì máy móc là phải ổn định, phòng ốc phải sạch sẽ, thoáng mát.

Cho dù là net cỏ hay là cyber thì các yếu tố bên trên là điều tiết yếu. Bởi thế khi đã sa chân vào cái nghề này bạn chỉ cần làm tốt các yếu tố trên thì sẽ không bao giờ chết.

Đừng làm vì sở thích nhất thời, đừng làm vì cho có công ăn việc làm.
Kỳ tới mình sẽ phân tích chi tiết cách để phòng game không bao giờ chết.
 
Sửa lần cuối:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

lm s để thấy link dow
boeing007 wrote on tinhkhongbien's profile.
tốt
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,491
Bài viết
6,781
Thành viên
1,546
Thành viên mới
levankv

Latest resources

Top Dưới