Thảo luận Chuyển Đổi SWF Sang MP4/SWF/MP3/MOV Với Xilisoft SWF Converter

KTV.PM
  • Lượt xem 470
  • Trả lời: 0
Định dạng đuôi SWF hay người ta còn gọi là Flash. Những file có đuôi này người ta thường làm vào mục đích để thiết kế logo, banner quảng cáo hoặc dùng làm Game.
Khi bạn có file này muốn mở nên thì bạn cần phải có một phần mền thứ 3 can thiệp vào thì mới đọc được. Mặc định máy tính sẽ không đọc được file này. Hoặc bạn có thể mở file này bằng trình duyệt Internet Explorer thì cũng có thể đọc được file này.

Nếu bạn muốn chia sẻ file này nên mạng xã hội hay trên Youtube. Thì trên Youtube mặc định sẽ KHÔNG hỗ trợ bạn upload file này và thay vào đó bạn cần phải chuyển đỏi file này sang một định dạng Video nào đó có thể là MP4, AVI,.. thì lúc đó bạn mới có thể upload nên để chia sẻ cho mọi người biết được.
Ở trong bài viết này mình xin giới thiệu đến bạn một phần mềm mình cảm thấy khá tốt và hơn các phần mền khác như Format Factory là một số chỗ. Mình đã từng sử dụng qua một vài phần mềm cũng có chức năng convert file .SWF sang MP4 nhưng mà chưa hài lòng lắm vì chất lượng xuất ra không được tốt. Và với Xilisoft SWF Converter mình cảm thấy nó tốt hơn đáp ứng được yêu cầu của mình đó là chuyển file SWF sang MP4 mà chất lượng không thay đổi.
Download Xilisoft SWF Converter Full
Bạn hãy vào trang chủ của phần mềm này tải về nhé. Phía dưới mình chia sẻ bạn key kích hoạt bản quyền. Bạn nhấn vào Free Download (Nếu mua bản quyền thì nó có giá là 29.95 USD)
To view the content, you need to Sign In or Register.
Hướng dẫn kích hoạt key bản quyền Xilisoft SWF Converter
Phần cài đặt thì thực ra nó khá là dễ bạn chỉ cần click vào rồi nhấn Next Next để cài thôi cho nên mình xin được thông qua vấn đề này nhé.
Tại giao diện phần mền bạn truy cập vào View rồi vào Enter License Code…
Một cửa số hiện nên cho bạn đăng ký bản quyền. Bạn sử dụng Key dưới đây để kích hoạt nhé.
Key kích hoạt
To view the content, you need to Sign In or Register.
Sau đó nhấn Register
Một thông báo rằng Sucessfully registered nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công cho phần mền Xilisoft SWF Converter rồi đó.
Hướng dẫn chuyển đổi file SWF sang MP4/SWF/MP3/MOV
Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao sử dụng phần mềm này xuất một file .swf sang định dạng nào đó mà bạn muốn với chất lượng cao nhất có thể.
Đầu tiên bạn hãy kéo một file có định dạng đuôi là .swf vào phần mềm. Bạn chỉ cần kéo 1 hay nhiều file vào vùng làm việc. (Nó hỗ trợ xuất một lúc nhiều File)
Tại phần Profile bạn nhấn vào file nào đó mà bạn muốn chuyển đổi nó liện kê các định dạng nó hỗ trợ bạn chuyển đổi như là M4A, MOV, MP3, MP4, SWF. Gỉa sử bạn muốn chuyển đổi file có tên là vutienit thì bạn nhấn sang MP4 thì bạn chọn vào đó với định dạng là MP4(định dạng video)
Tiếp phần này là quyết định xem định dạng đuôi có nét hay không nhé. (Nét hay không cũng do cái file đó có nét không nhé) Bạn không thể đòi hỏi một file có chất lượng kém mà muốn xuất ra Full HD thì điều này không khả thi nhé bạn.
Mình đánh các số bạn cần tùy chỉnh đó.
  1. Chọn FIle muốn chuyển
  2. Video Quality: Chọn High (Larger file size)
  3. Audio Quality: Chọn High (Larger file size)
  4. Chọn mũi tên để mở rộng phần settings (cài đặt)
  5. Click vào Same Quality từ False sang True
Sau đó để bắt đầu quá trình làm việc chuyển đổi thì bạn nhấn vào nút xuay ở hình dưới.
Bạn chờ một thời gian vài phút. Thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng file .SWF của bạn.
Qúa trình chuyển đổi thành công thì ở Status sẽ có dấu tích màu xanh. Để xem file xuất ra thì bạn chuột phải vào file đó chọn Open Output Folder. Nó sẽ dẫn tới đường dẫn chứa file xuất ra.
Chỉ đơn giản vài thao tác như thế là bạn đã có một video xuất ra với chất lượng tốt nhất có thể cho phép. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ nhiều chức năng khác nữa bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhé.
Tổng Kết
Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách xuất một file định dạng đuôi .swf sang file MP4/SWF/MP3/MOV bằng phần mềm Xilisoft SWF Converter với chất lượng cao nhất có thể. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!
Nguon: VuTienBlog
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

lm s để thấy link dow
boeing007 wrote on tinhkhongbien's profile.
tốt
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,491
Bài viết
6,781
Thành viên
1,546
Thành viên mới
levankv

Latest resources

Top Dưới