Blizzard thử nghiệm Diablo Immortal trong năm nay

NCS
QUỐC TẾ_ Tựa game Diablo Immortal sẽ được tiến hành thử nghiệm ngay trong năm 2020, theo lời của hãng Blizzard.

Game nhập vai di động Diablo Immortal là sản phẩm Blizzard đang hợp tác phát triển với China Netizes sẽ tiến hành thử nghiệm đầu tiên trong năm nay. Theo truyền thông ở nước ngoài, Activision Blizzard đã phát hành lịch thử nghiệm Diablo Immortal trong cuộc gọi hội nghị doanh thu lần thứ 6 vừa qua.J. Allen Bragg cho biết trong nửa cuối năm 2020 rằng thử nghiệm alpha Diablo Immortal sẽ được tiến hành. Các thử nghiệm alpha khu vực được tiến hành để nhận phản hồi từ người chơi. Activision cho biết Blizzard sẽ hợp tác chặt chẽ với Netize để mang đến trải nghiệm Diablo thực sự trên thiết bị di động thông qua Diablo Immortal. Activision nói thêm nền tảng di động sẽ là cơ hội lớn cho nhà phát triển Blizzard trong năm 2020.

Activision cho biết tựa game đang có những tiến triển tốt. Một phiên bản cập nhật của trò chơi đã được hé lộ tại BlizzCon 2019 và công ty đã bắt đầu thực hiện test trò chơi nội bộ để bổ sung kết quả. Mục đích của các thử nghiệm này là để xem phản hồi từ người trải nghiệm về trò chơi ra sao để có hướng điều chỉnh phù hợp.Diablo Immortal được công bố lần đầu tiên trong lễ khai mạc BlizzCon 2018, mặc dù nhiều người hâm mộ tỏ ra chán nản khi chờ đợt quá lâu về sản phẩm này. Sau sự kiện đó, hãng Blizzard không thông báo thêm về trò chơi di động khiến dân tình đồn thổi có khi đã bị phá sản. Nhưng mọi thứ giờ đây đã được tái xác nhận khá chắc chắn.

Trong một diễn biến liên quan khác về Diablo, Rod Fergusson – người đứng đầu nhà phát triển Gears of War The Coalition, gần đây đã tuyên bố sẽ gia nhập Blizzard. Fergusson xác nhận đầu quân cho hãng vào tháng 03 và đảm nhiệm công việc giám sát nhượng quyền thương hiệu Diablo.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,849
Bài viết
5,736
Thành viên
1,302
Thành viên mới
van11318

Latest resources

Top