Bà Tân Vlog bị chê "nhạt" trên Gala Thách Thức Danh Hài, từ chối nhận tiền thưởng của chương trình

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
936
0
6
Bà Tân Vlog thì có lẽ đã là cái tên chẳng còn xa lạ gì với tất cả chúng ta. Nổi tiếng với những món ăn siêu to khổng lồ, tuy nhiên, bà Tân Vlog còn gây ấn tượng cả bởi những lần lên sóng truyền hình, tâm sự về câu chuyện của cuộc đời mình, của những thăng trầm trong quá khứ cho tới thành công của hiện tại. Nhưng trong các show truyền hình mà bà Tân tham dự, đáng kể nhất vẫn phải nhắc tới "Thách Thức Danh Hài". Cụ thể, ở vòng loại, khi mà chương trình bà tham gia còn chưa lên sóng, đã có rất nhiều ý kiến phản đối, lên án nếu như kết quả của chương trình trao cho bà 100 triệu như nhiều tin đồn. Và rồi thì bà Tân Vlog không được 100 triệu thật, nhưng nó vẫn giúp cho bà lọt được vào đêm Gala nhờ đặc cách.

Bà Tân Vlog bị chê nhạt trên Gala Thách Thức Danh Hài, từ chối nhận tiền thưởng của chương trình - Ảnh 1.


Bà Tân Vlog được đặc cách vào đêm Gala Thách Thức Danh Hài


Xuất hiện trong đêm Gala, bà Tân không còn mặc chiếc áo chấm bi quen thuộc, nhưng những kịch bản, tiểu phẩm mà bà mang tới thì lại bị cho là rất cũ kỹ và nhạt nhẽo. Vẫn lôi nghệ sĩ Lê Giang ra làm chủ đề dự thi, vẫn với thuật ngữ siêu to khổng lồ để có thể vượt qua hai vòng đầu tiên và khiến các giám khảo bật cười cũng như thuận lợi qua hai vòng đầu tiên. Và mặc dù đã đổi chủ đề, thế nhưng bà Tân vẫn không thể vượt qua phần thi thứ 3 và đành ngậm ngùi cầm 5 triệu phần thưởng.

Bà Tân Vlog bị chê nhạt trên Gala Thách Thức Danh Hài, từ chối nhận tiền thưởng của chương trình - Ảnh 2.


Bà Tân sử dụng "bài cũ" và qua được hai vòng đầu


Tuy nhiên, điều khiến cho tất cả phải bất ngờ là khi được MC Trấn Thành lên trao phần thưởng, bà Tân đã từ chối nhận và cho biết, bà tới đây chỉ để thi cho vui thôi chứ hoàn toàn không xuất phát từ mục đích lấy tiền mang về, và chỉ riêng việc được xuất hiện trên sân khấu thôi cũng đã đủ làm bà mãn nguyện rồi. Thế nên, bà đã dành tặng tiền thưởng của mình để làm từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn.

Bà Tân Vlog bị chê nhạt trên Gala Thách Thức Danh Hài, từ chối nhận tiền thưởng của chương trình - Ảnh 3.


Và mặc dù bị loại ở vòng thứ 3, thế nhưng bà Tân Vlog vẫn khiến cho tất cả phải cảm phục khi dùng tiền thưởng để làm từ thiện


"Thành ơi, bà bảo này. Cuộc đời bà đến gần cuối đời rồi mới được bước vào sân khấu siêu to quốc gia này cũng thỏa lòng mãn nguyện rồi.

Trước khi vào thi bà đã bảo các cháu là thi cho biết đây biết đó, cho vui chứ có được phần thưởng cũng không lấy. Bởi vậy bà gửi lại cháu Thành 5 triệu này để cháu từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn.

Bà muốn nói với cháu Thành đôi câu. Bà gần hết đời mới làm Vlog nhưng gặp thời nên được ủng hộ. Nói thật là bà phải gặp thời mới có tiền vào Sài Gòn hưởng thụ, chứ không gặp thời thì vẫn đi phụ hồ, cấy thuê, làm gì có tiền mà vào đây vui chơi. Đến đây là bà mãn nguyện lắm rồi
" - bà Tân Vlog tâm sự với Trấn Thành.

Bà Tân Vlog bị chê nhạt trên Gala Thách Thức Danh Hài, từ chối nhận tiền thưởng của chương trình - Ảnh 4.


Tuy nhiên, phần thi của bà nhận phải khá nhiều ý kiến chỉ trích vì nhạt và thiếu sự chuẩn bị


Tuy nhiên, phần trình diễn của bà Tân cũng đã nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Bên cạnh một bộ phận lên tiếng ca ngợi nghĩa cử cao đẹp của bà thì cũng có không ít người lên án và chỉ trích, cho rằng những phần dự thi mà bà chuẩn bị là quá nhạt nhẽo, đa phần đều chỉ dùng "bài vở" cũ, thiếu đi sự sáng tạo, tinh tế và chẳng tạo ra được bất kỳ cảm xúc cũng như chút buồn cười nào cho người xem.

Trâm Anh khoe bộ ảnh mới, đầy gợi cảm nhưng lại mờ mờ ảo ảo khiến dân mạng bối rối

Theo: GameK
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,774
Bài viết
5,397
Thành viên
1,211
Thành viên mới
phamngan

Latest resources