Atlus mở khảo sát về Persona 6

  • Người khởi tạo NCS
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Lượt xem 1
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
882
0
6
Vừa qua Atlus đã mở một cuộc khảo sát thường niên với các fan hâm mộ để định hướng cho tương lai của dòng game Persona đình đám.Trong khi đa phần của cuộc bầu chọn này đều giống năm ngoái nhưng có một số khác biệt được thêm vào. Một trong số đó là việc xuất hiện thêm hai hệ máy mới trong danh mục được bình chọn là PS5, Google Stadia bên cạnh những hệ máy cũ như PS4, PlayStation VR, Nintendo Switch (và Switch Lite), PC với Steam, hoặc Mobile. Nếu bạn không thấy Xbox One thì các bạn đừng buồn vì cuộc khảo sát này dành cho các fan tại Nhật và tại đó máy Xbox One không được ưa chuộng lắm.Bên cạnh mục hệ máy các fan còn được chọn thêm họ muốn thấy hậu bản của dòng game nào như Persona, Shin Megami Tensei, và Etrian Odyssey. Trong đó nổi bật nhất thì chắc mọi người đều đoán được chính là tựa game Persona 6, mặc dù còn có tới hai tựa game Persona Scramble và Persona Royal chưa cập bến nhưng đối với fan như vậy là chưa đủ. Họ muốn có thêm nhiều tựa game Persona hơn, họ tin rằng dưới bàn tay ma thuật của Atlus thì các tựa game Persona sẽ luôn có chất lượng cao (P5R đạt được con số kỷ lục về độ hài lòng là 100%). Bên cạnh đó các game thủ cũng mong P6 sẽ đặt chân lên cùng lúc hai hệ máy là PS4 và PS5 (Như cách P5 làm) vì chỉ có làm như vậy thì các fan cả cũ lẫn mới đều có có thể tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên trong trò chơi.

Cần phải nói thêm một điều là cuộc khảo sát này chỉ để các nhà phát hành như Atlus nắm rõ thêm nhu cầu của của khách hàng chứ không phải họ công bố tựa game mới nên các bạn khoan hãy hy vọng nhiều.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources