343 Industries đang thử nghiệm Halo: Combat Evolved

 • Người khởi tạo NCS
 • Ngày gửi
 • Trả lời 0
 • Lượt xem 7
Nếu không nhận được Email kích hoạt vui lòng kiểm tra trong mục Spam, mọi thắc mắc xin liên hệ: fb.com/huynhrin.83

NCS

Member
8/12/19
882
0
6
Tựa game tiếp theo trong bộ Master Chief Collection sẽ là Halo: Combat Evolved, hiện tại 343 Industries có thể tiến hành thử nghiệm Halo: Combat Evolved vào tháng 1 năm sau.


Cụ thể là so với thời gian trước đây trên Xbox tựa game đã có nhiều game thủ lợi dụng lỗ hỏng để khiến chế độ Multiplayer mất cân bằng và đuổi các người chơi nghiêm túc khác. Vì vậy tạm thời để chắc chắn trước khi tựa game ra mắt sau Halo: Reach, 343 Industries muốn cải thiện thêm một số tính năng và cập nhật thông báo với các game thủ một số luật để đảm bảo quyền lợi của các game thủ tôn trong một sân chơi lành mạnh hơn trong tương lai.

“Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng người chơi sẽ có thể trải nghiệm tích cực, công bằng và an toàn khi chơi Master Chief Collection trực tuyến”, nhà phát triển 343 Industries viết. “Mặc dù nhiều hành vi chúng tôi thấy có vẻ vô hại, nhưng thực tế là khi một người chơi tham gia vào một thứ như ‘AFK trong khi farm’ khi tham gia chế độ Grifball, họ đang tạo ra trải nghiệm tiêu cực cho tất cả những người chơi khác trong phòng thi đấu, điều này tạo ra các vấn đề thực sự rất tiêu cực và làm chất lượng của Master Chief Collection sẽ bị giảm đi đáng kể, chúng tôi buộc lòng phải thiết lập luật để ban các player có hành vi xấu làm ảnh hưởng tới các game thủ khác.”

Để đảm bảo rằng tất cả các game thủ của mình có trải nghiệm trọn vẹn, 343 đã chia sẻ danh sách ba điều có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng là:

AFK và sử dụng Macros: Đây vẫn được xem là 2 hành vi sẽ bị cấm sử dụng trong thi đấu. Hiện tại, chúng tôi chỉ ban hành lệnh cấm tạm thời dựa trên mức độ nghiêm trọng của mức độ hành vi do người dùng sử dụng. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi hành vi này và có những biện pháp mạnh tay hơn khi cần thiết.


Liên kết không cho các người chơi khác hưởng XP Boosting: Hãy cẩn thận khi tham gia đấu trường của Halo nếu dính vào hành vi này, chúng tôi sẽ rất nặng tay với những game thủ sử dụng điều này bất kể là chế độ chơi nào. Nhiều báo cáo mà chúng tôi đã nhận được về các hình thức bắt nạt, ngôn từ kích động thù địch, đe dọa và phản bội đối với những người chơi tham gia trận đấu và không muốn cho họ tham gia vào hoạt động boosting của XP cùng nhau. Đây không phải là hành vi mà chúng tôi sẽ cho phép tái diễn, hoặc nhẹ tay theo bất kỳ cách nào và chúng tôi khuyến khích các game thủ sẽ luôn tiếp tục báo cáo cho chúng tôi các trường hợp quan trọng này để kịp thời xử lý. Ngoài ra, hãy nhớ tắt tiếng những người chơi khác và trên Xbox, bạn có thể ‘chặn những người chơi và báo cáo những người chơi vi phạm quy tắc ứng xử trực tuyến Xbox.Cố ý chết trong màn dẫn đến tiêu cực: Cố ý chết để phá game trong khi cả đội đang cố gắng kéo điểm XP cho cả nhóm là một hành vì rất nặng, 343 sẽ ban các người chơi này nếu có dấu hiệu phá game cực đoan khi tham gia các trận đấu lớn nhỏ trong game. Tất nhiên họ sẽ xem lại cái video replay để từ đó quyết định phạt thẳng tay các player như thế này trong game.Bản cập nhật cũng chạy một số tính năng mới 343 đang hoạt động cho The Master Chief Collection, bao gồm tùy chọn mic mở để trò chuyện bằng giọng nói, cải thiện giao diện và danh sách Message of the Day và Server Ping cho PC. Các cải tiến nâng cấp về gameplay và tính năng chat trong game cũng đang được thực hiện. Các tính năng khác đang được thảo luận nhưng hiện chưa được phát triển bao gồm:

 • Lựa chọn máy chủ khu vực nhiều cụm hơn để có ping thấp, dễ dàng thi đấu.
 • Tính năng chơi giao thoa giữa 2 hệ máy Xbox và PC, người chơi PC có thể bắt gặp người chơi Xbox và ngược lại.
 • Liên kết với tài khoản Steam
 • Cải tiến VFR mode
 • Cải tiến hệ thống phòng chờ
 • Cải tiến các chức năng tùy biến giao diện và chiến đấu trong game
 • Trò chơi sẽ được mở khóa tính năng 60fps cho game chạy mượt mà, ổn định hơn
 • Tối ưu hóa hệ thống Report, báo cáo những game thủ phá game
 • Đưa các tính năng của PC vào giao diện điều khiển trong game (Giống như Thanh trượt FOV)

“Ngay bây giờ, chúng tôi có một- đội ngũ các nhà phát triển lớn đang làm việc thông qua các dự án phát triển khác nhau để hỗ trợ cho các tựa game của chúng tôi thông qua các bản cập nhật của Halo: Reach và cải thiện chất lượng của các tựa game khác trong bộ Master Chief Collection bao gồm Halo: CE Anniversary, Halo 2: Anniversary, Halo 3 và Forge & Theater (Reach first), Halo ODST (Chiến dịch) và Halo 4 còn xa hơn một chút nhưng hãy yên tâm rằng các tựa game cũng sẽ đổ bộ lên cùng với Master Chief Collection trên PC vào năm 2020.” đó là những lời hứa mà 343 Industries sẽ mang đến cho chúng ta vào đầu năm sau.

Theo: Game4V
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,347
Bài viết
4,549
Thành viên
1,079
Thành viên mới
nhutxuquang

Latest resources